MỚI NHẤT: Hé Lộ Việc Từ Thiện Của Đàm Vĩnh Hưng Trước Lùm Xùm 96 Tỷ | Tin Tức 24h Mới NhấtMỚI NHẤT: Hé Lộ Việc Từ Thiện Của Đàm Vĩnh Hưng Trước Lùm Xùm 96 Tỷ | Tin Tức 24h Mới Nhất
❤ Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha! ❤
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức tin tức mới nhất.
#tintuc24honline #tintức24honline #tintuc #tintức

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

25 thoughts on “MỚI NHẤT: Hé Lộ Việc Từ Thiện Của Đàm Vĩnh Hưng Trước Lùm Xùm 96 Tỷ | Tin Tức 24h Mới Nhất

  1. •KHI BÀ PHUONG HẰNG TỐ ĐVH THÌ CHẮC CHẮN CÓ BẰNG CHỨNG …NẾU KHÔNG ĐVH SẼ KIỆN BÀ PH TỚI BẾN …
    •TRONG LỊCH SỬ VN …KHI NÓI TỚI HAI CHỬ UY TÍN THÌ GIỚI NGHỆ SỈ KHÔNG CÓ CỬA BUOC VÀO …..

  2. Bà hằng cứ moi móc thế này trong lúc toàn dân đang lao đao dịc bệnh này có đúng thời điểm ko ? Hay chỉ là trò lố bịc làm nhụt trí xả thân vì dân lao động đang rất cần sự giúp đỡ của mn .nghe nhàm , nhảm chưa từng có .

  3. Mọi người ngộ lắm …hay chụp mũ người khác …dù là có xấu hay không thì chưa biết, nhưng …thấy một mặt thôi… là chửi te tua , như tát nước mưa vào mặt , nào sao kê .. tính toán…☔☔☔☔ Trong khi đó bản thân của mình chẳng làm được móc sì gi j cả.. phải ủng hộ người khác ..đừng có tâm xấu xa nhé….??????????

  4. Tôi thấy mọi người bình luận như té nước theo mưa vậy , người ta làm từ thiện không nói không ai biết . nói ra mọi người hạch hoẹ , bạn đã làm được gì chưa , hay chỉ biết nói từ kê khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.