Người đã tiêm vắc xin chống lại Covid-19 như thế nào?

  24 Th8 2021  Support VietLive:
Join Membership:

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

6 thoughts on “Người đã tiêm vắc xin chống lại Covid-19 như thế nào?

  1. ai phát minh ra công nghệ vacin MRNA: tiến sĩ Robert MaLONE. ông nói gì? ông khuyên người ta không nên tim vacin Fizer và Modona. vì sao vì nó co f đang nằm trong qua trình thử nghiệm để hoàn thiện. thêm nữa công nghệ này bị lỗi ở chỗ là những ai tim vacin có nguy cơ mắc cao hơn những người không tim. Hơn thế nữa những ai đã tim có nồng độ virut cao hơn những người không tim. Bên cạnh đó, vacin có những biến thể gây ra ở tim và các cơ quan khác dễ gây tử vong. Vậy trong quá trình chờ đợi hoàn thiện thì làm sao ? ông khuyên nên sử dụng các loại thuốc đã dc chứng minh triều trị virut tốt đã dc điều trị trc đây: iver martin, hay Hydroxycholoquine. Nhưng ngặt cái thông tin này bị Big Tech và Bich Media thông đồng với phe dân chủ và tiến sĩ antoni faucy bưng bít. nên chuyện gì đến sẽ đến, việc tim vacin vô tội vạ đã xảy ra và người ta phải tim ba mũi trở lên và có nhiều biến chủng mạnh hơn ra đời vì kháng vacin…..

  2. đây là tuyên bố quan trọng mà nhiều người muốn biết khi tiêm chủng đủ hai mũi thì covid có dừng lại khg và có tử vong khi nhiễm nhiều khg , có thể thống kê chưa đầy đủ
    nhưng vn đang thiếu vx trầm trọng người ta nói khg với đồ tàu .. ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.