Phân tích : tại sao phải lập vi bằng 2 video theo yêu cầu của khán giảPhân tích : tại sao phải lập vi bằng 2 video theo yêu cầu của khán giả, những cái gì có lợi cho TA hay nó sẽ gây hại về sau, hãy để lại bình luận của mình nếu khán giả có ý hay hơn
#fullgamemobile#TABBVT#tinmoinhat
—————————————————————————————————————————
Kênh Dự Phòng , mọi người qua đăng ký ủm hộ nhé

——————————————————————————————————-
▶️▶️▶️ Hãy Ủng hộ 💞💞 Kênh FullGame Mobile💞💞 bằng cách xem hết Video và SUBSCRIBE + chuông để xem video mới nhất

© Bản quyền thuộc về FullGame Mobile
© Copyright by FullGame Mobile
☞ Do not Reup
——————————————————————————————————-
Gmail liên hệ: fullgamemobile2019@gmail.com
Zalo 0704151368-nên gọi vào buổi tối hoặc chủ nhật vì ít đem máy theo
*_* FullGame Mobile không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến những bình luận của khán thính giả trên youtube
*_* Yêu cầu Quý khán giả không đề cập đến vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

20 Comments

  1. Con người có hiểu biết, có lập trường, biết phân biệt đúng sai, biết ai cắn ai trước và hùa nhau cắn tới tấp. Chỉ có người ngu mới đứng im cho chúng cắn, mới nghe những lời đạo đức ru ngủ hãy im lặng nhịn nhục để được phước. Bảo vệ là bảo vệ lẽ phải chứ không phải bảo vệ một người nào đó đến cùng bất chấp đúng sai. Đừng nói gà nhà đá nhau mà phải nói sự đối lập giữa cái thiện và ác.

  2. Ban noi Chinh xac. Moi nguoi cung con yeu TA Nhung Tai vi Nghe bon TT qua. De cho ho loi dung. Bay gio phai dap noi com dien truoc nhat la thang TT. Con thy thy. Con lien no. Ong TDn. Thang Hnbd. Va thang fan TTbl va vvvv.

  3. Cô cũng muốn tin nhóm chống lại TTC nhưng họ cứ đua ra những điều không trung thực ,( mới nhất TT đã đua tấm hình TTC ngồi với số người quen TT đã che mặt và vu khống TTC ngồi với ông Thắng ) đưa những đoạn ghi âm cắt ghép vu khống mà không hề thấy xấu hổ khi mọi người vạch ra sự giả dối ! Đến khi CA nhung tay vào thì ngoan như cún !

  4. Cháu phân tích trung thực , sống không thẹn với lòng là được . Có những âm mưu hại người quá rõ ràng ,CQ .ANM chắc chắn không bỏ qua . Cô cũng mong mọi việc mau sáng tỏ .

  5. Chính hn và nhất nguyên làm clip đó rồi lại đi lập vi bằng, làm như vậy lay ông con ở bụi này, trước sau thì cũng bi lot mặt nạ ra thôi, cứ để nhà nước công an 👮‍♀️ lo , tabbvt muốn càng rắc rối thì tabbvt càng thu được nhiều tiền của mtq , họ không muốn stop OK 👍

  6. tôi khẳng định HN NN TT và nhóm nội cơm điện bầy miu hại TTC phần lơn khán giả đã lên án việc tabbvt líp vì bằng 2 đoạn líp ghi âm nay giơ ai muốn phân tích nhu thế nao đì nữa tôi cũng k tin 2 ông HN NN nay nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *