PHÒNG CHỐNG DỊCH – Virus Corona Tàn Phá Cơ Thể Như Thế Nào – Tại Sao Người Trẻ Khỏe Vẫn Tử Vong

  24 Th8 2021  Tham gia cộng đồng: để được tư vấn và hỏi đáp cùng Bác sỹ Ngọc.
PHÒNG CHỐNG DỊCH – Virus Corona Tàn Phá Cơ Thể Như Thế Nào – Tại Sao Người Trẻ Khỏe Vẫn Tử Vong
Phòng chống dịch, chống dịch là chuyện cấp bách hiện tại ai trong chúng ta đều buộc phải làm. Đặc biệt chúng ta phải luôn tuân thủ phương pháp phòng chống dịch 5k, 5k chống dịch, phòng chống dịch bệnh 5k của nhà nước ban hành. Tuy nhiên tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong? virus corona tàn phá cơ thể như thế nào? phòng chống dịch bệnh như thế nào?
Trong video hôm nay Dr Ngọc sẽ chia sẻ cho các bạn biết virus corona tàn phá cơ thể như thế nào cũng như việc tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong.
Chính vì vậy hãy cùng Dr Ngọc theo dõi hết video phòng chống dịch – virus corona tàn phá cơ thể như thế nào – tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong để hiểu rõ hơn nhé!

#PhòngChốngDịch #VirusCoronaTanPháCơThểNhưThếNào # TạiSaoNgườiTrẻKhỏeVẫnTửVong
#DrNgọc #DrNgocOfficial
——————————————————
PHÒNG CHỐNG DỊCH – Virus Corona Tàn Phá Cơ Thể Như Thế Nào – Tại Sao Người Trẻ Khỏe Vẫn Tử Vong
0:00 Phòng chống dịch – virus corona tàn phá cơ thể như thế nào – tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong
0:30 Virus Corona là gì
3:00 Virus corona ở vùng hầu, họng
7:20 Virus corona ở khí quản
8:40 Virus corona ở phổi
12:50 Oxy dòng cao
14:00 ICU
15:55 Tiêm phổi nhân tạo – Ecmo
17:15 Tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong?
——————————————————
CÁC VIDEO LIÊN QUAN VỀ TIÊM VACCINE
1. PHÒNG CHỐNG DỊCH – Những Nhóm Đối Tượng Nào Không Được Tiêm Vaccine?

2. PHÒNG CHỐNG DỊCH – 3 Thứ Cần Chuẩn Bị Và Theo Dõi Trước Khi Tiêm Vaccine

3. PHÒNG CHỐNG DỊCH – Shock Phản Vệ Sau Tiêm Vaccine – Hiểu Để Tự Bảo Vệ Mình

4. PHÒNG CHỐNG DỊCH – 6 Triệu Chứng Cảnh Báo Phản Vệ Sau Tiêm Vaccine

——————————————————
Tư vấn hỗ trợ về Da:
? Nhắn tin:

?Liên hệ với Dr Ngọc:
——————————————————
? Nhắn tin:
?Blog:
?Facebook:
?Email hợp tác: [email protected]
————————————————
Bạn cũng có thể cập nhật những kiến thức về laser thẩm mỹ từ cuốn sách miễn phí của tôi tại đây:
Cuốn sổ tay laser thẩm mỹ:
Cuốn sách ứng dụng PRP trong thẩm mỹ:
————————————————
Một số từ khóa bạn có thể tìm kiếm: phòng chống dịch, phòng chống dịch bệnh, phòng chống dịch 5k, chống dịch, chống dịch 5k, chống dịch bệnh, 5k chống dịch, cách phòng chống dịch, phương pháp phòng chống dịch, chống dịch bệnh 5k, 5k chống dịch bệnh, chống dịch bệnh như thế nào, cách chống dịch, phong chong dich, virus corona, viruscorona, virus corona tàn phá cơ thể như thế nào, virus corona tàn phá cơ thể thế nào, tại sao người trẻ khỏe vẫn tử vong.
0
© Bản quyền thuộc về Dr Ngoc Official
© Copyright by Dr Ngoc Official ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

36 thoughts on “PHÒNG CHỐNG DỊCH – Virus Corona Tàn Phá Cơ Thể Như Thế Nào – Tại Sao Người Trẻ Khỏe Vẫn Tử Vong

 1. Bác sỹ ơi, em đã tiêm mũi 1 và hiện đang mắc covid 19, em muốn tiêm tiếp mũi 2 được không ạ, có hại cho cơ thể không ạ? Và hiệu quả có như người chưa nhiễm covid không ạ

 2. Cảm ơn Bs Ngọc đã giải thích rất rõ ràng nhất và đầy đủ các bước để ngăn ngừa cũng như những trường hợp đã mắc covid để biết các triệu chứng phòng tránh hoặc sử lý tai nhà.Chúc bs VVSK An lành và Hạnh Phúc ❤️

 3. Người bị nhiễm nặng sốt cao thì sao ? Giã ngay 3÷7 gram củ tỏi nát nhừ rồi nằm sấp xuống nhờ người thân đắp rộng trên bề mặt da lưng ngay sau phổi sau 45÷60 phút tỏi sẽ tự động xuyên qua da vào máu và diệt sạch vi rút trong phổi và lang thang trong máu tắm rửa sạch khỏi sốt ngay , khỏe ngay ! Cải tổ y tế ngay ! Sự lây lan rộng này do chính sự yếu kém của hệ thống y tế WHO gây ra khiến hàng triệu người chết oan vì dịch bệnh !

 4. Dr Ngọc ….sai ! Vi rút xâm nhập người bao giờ mắt cũng là cơ quan nhận biết đầu tiên ! Tại sao ? Mắt chính là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh tuy vi rút không thể nhìn thấy nhưng vi rút xâm nhập trực diện thì mắt bao giờ cũng báo cho chính người bị nhiễm biết ngay ! Đó chính là nhột mí mắt , gai gai mắt và ngứa lộn mắt ! Làm thế nào để diệt vi rút trên mắt ? Đập một tép tỏi hòa nước rửa 2 bên mi mắt và nhỏ vào mắt mỗi bên ×÷3 giọt khá xót mắt nhưng diệt sạch vi rút sau 5 phút ! Lúc này thì người bị nhiễm bắt đầu phải thực hiện ngay tìm mọi cách hắt hơi liên tục để làm sạch hệ hô hấp tức vô hiệu hóa khả năng phá hủy cơ thể của chính người nhiễm giữ an toàn cho chính họ tại sao phải chờ hàng tuần lễ để tes , xét nghiệm mới biết ?

 5. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ !bác sĩ cho hỏi sau khi khỏi bệnh thì phổi người bệnh có thể bình phục như lúc chưa nhiễm bệnh không, hay có tổn thương ạ?

 6. Tuyệt vời khi được bác sỹ tư vấn .
  Cám ơn BS .Mong đươc gặp BS thường xuyên trên không gian mạng
  Chúc BS và gia đình sức khoẻ ,bình an ,hạnh phúc.

 7. Bs e bị f0 hơn 10ngày r? E test nhanh ngày t6 là âm tính r? Nhưng s mổi lần e nằm xuốn là hơi khó thở? Chỉ lúc năm th nha bác chứ ngồi đi tới lui là bth bs tư vân giúp e

 8. Chào bác sỹ Ngọc xin cho tôi hỏi con trai tôi 26 tuổi khi đi tiêm vắc xin Astrazeneca mũi 1 đươc 19 ngày nhưng quên khai báo là có dị ứng nổi mẫn và ngứa trên da cách khoảng 1 năm thời gian nổi là10 ngày và có một lần bị bịnh Giời Bò nổi những mụn bọc nước đi khám bác sỹ uống thuốc thì hết khi tiêm mũi 1 về rất bình thường vậy xin hỏi con tôi tiêm mũi thứ 2 tiếp được không ? Cảm ơn bác sỹ. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.