Quân đội sẽ đưa thực phẩm đến nhà dân như thế nào? – BLTV

  24 Th8 2021  Quân đội sẽ đưa thực phẩm đến nhà dân như thế nào? – BLTV

———
#bltv

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

14 thoughts on “Quân đội sẽ đưa thực phẩm đến nhà dân như thế nào? – BLTV

  1. Không có công an thì ai dẹp kẻ gây rối, làm loạn, đua xe bất chấp, buôn bán chất cấm tan nát báo giá đình. Không có công an ngày đêm lăn lội bắt tội phạm giết người lẩn trốn không từ một ai. Không có công an liệu cuộc sống có được bình yên, hằng đêm được dạy giấc. Hãy thẳng thắn và trung thực mà nhìn nhận, đánh giá. Tôi o có người thân làm công an, nhưng tôi thấy nếu không có họ thì làm mà lâu rồi. Vậy mà cứ nói tới công an một số người lại nhẩy lên nói láo về họ. Đó là người hoặc là hồ đồ hoặc là vì phạm luật pháp mà thôi. Nghề nào trả có kẻ biến chất, nhưng sớm muộn cũng trả giá ,đừng vô đũa cả nắm.Rất biết ơn các chiến sĩ công an Việt Nam.

  2. Chủ yếu là để đàn áp GIẶC ĐÓI và đàn áp GIẶC internet , không cho họ có được và ĐEM những hình ảnh NHỌ NHEM của chế độ , của chính phủ và chính quyền lên internet và các mặt báo chí thôi

  3. Kẻ hở là chưa phát hiện được F0 thời điểm giờ thứ 72, trong khi virus Sars cov 2 vẫn đang tồn tại và tấn công người bị nhiễm trong suốt thời gian dài. Thậm chí đến lần xét nghiệm thứ 6 mới cho kết quả CPR (+)

  4. Đã Chi 60 000 Tỷ hỗ trợ người lao động , Chạy tới Đâu Rồi ?????. Danh sách người Được 1,5triêu ,15kg Gạo Chạy VÔ Đâu Rồi ?????….Giãn cách??.. Vậy Chặn Tùm Lum tè Le .. Để Làm cái gì ?????.. Ráng Câm Mòm Hết ,Chắc Khi Lên Bàn ThỜ ngỒi ..Ok sẽ Hết ChỐt Chặn Tùm Lum ????? OK , Bà Con ,mọi Người được đi mua Đồ Ăn Uống ????? Ok….Câm Mòm hết đi ?????.

  5. Cú người , bác sĩ Quá ít ?????. Chặn Tùm Lum , Nhốt cho Cã Đóng rỒi có LO được cho Hết Dân chƯa ????????. Vãi ….Đã Chi 60 000 Tỷ hỗ trợ người lao động , Chạy tới Đâu Rồi ?????. Danh sách người Được 1,5triêu ,15kg Gạo Chạy VÔ Đâu Rồi ?????….

  6. Trong Nam không có quân đội nếu Campuchia đem quân đánh chiếm thì sao? Còn bộ đội Bắc kỳ tốt hơn bộ đội trong nam ? Bó tay …Đúng KAI nước chxhcnvn chẳng giống ai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.