Rợn Tóc Gáy Với Sự Thật Đằng Sau Cái Chết ĐAU ĐỚN Của 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc|Việt Sử Toàn ThưRợn Tóc Gáy Với Sự Thật Đằng Sau Cái Chết ĐAU ĐỚN Của 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc|Việt Sử Toàn Thư. Rất vui được gặp lại quý vị và các bạn trên kênh Việt Sử Toàn Thư.
Quý vị thân mến, di tích ngã ba Đồng Lộc đã đi vào lịch sử như một bản anh hùng ca hào tráng. Tại ngã ba huyết mạch này gắn liền với ý chí sắt đá và sự hy sinh cao cả của 10 cô gái Thanh niên xung phong trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, quyết tâm bảo vệ con đường ra tiền tuyến.
Giờ đây, khi chiến tranh kết thúc, cỏ đã mọc xanh nơi “tọa độ chết” ấy, nhưng những ký ức kinh hoàng phía sau cái chết của 10 cô trinh nữ ngã ba Đồng Lộc vẫn chưa được tiết lộ. Rốt cuộc, bí mật nào còn ẩn chứa đằng sau sự hy sinh “đầy ám ảnh” của họ? Còn điều gì bị chôn vùi nơi mưa bom đạn xới ấy?
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

31 thoughts on “Rợn Tóc Gáy Với Sự Thật Đằng Sau Cái Chết ĐAU ĐỚN Của 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc|Việt Sử Toàn Thư

  1. Đều là hy sinh vì tổ quốc cả nhưng đau lòng buồn tủi đau lòng của Đ Đ nhất là sự hy sinh của 12nguoi ở hang 8 cô ở QBcả 12 người bị lắp kín trong hang đá bằng một khối đá khổng lổ DD biết đó mà đành bó tay hàng ngày phải đi qua đi lại trước cửa hang cách chùng 10m biết đ đ mình còn sống mà phải để đ đ chết đói chết khat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.