RƯỚC GIẶC VÀO NHÀ :CÁI KẾT THẢM CHO KẺ TIN LỜI NGON NGỌT CỦA TQ SẬP BẪY vì NƯỚC CỜ CAO TAY CỦA TRUMPRƯỚC GIẶC VÀO NHÀ :CÁI KẾT THẢM CHO KẺ TIN LỜI NGON NGỌT CỦA TQ SẬP BẪY vì NƯỚC CỜ CAO TAY CỦA TRUMP

BẢN TIN THẾ GIỚI:
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

44 Comments

 1. Chính quyền của Biden là tập hợp của bọn vô lại ,chỉ chăm bẳm vào những việc xa vời để lừa dân ,chúng tham lam ,tham nhũng bẩn thiểu ,mà luôn muốn chống lại sự toàn quyền của Chúa trời . còn sự cần thiết nhất của người dân Mỹ như việc làm thì chúng lại âm mưu tước đoạt một cách trắng trợn .. Một chính quyền ma ,qu.ỉ âm mưu tàn hại nhân loại !!!

 2. 75 TRIỆU LÁ PHIẾU BẦU của dân Mỹ chúng tôi YÊU CẦU TÒA ÁN xét xử vụ án THAM NHŨNG+PHẢN QUỐC+GIAN LẬN của cha con hunter Biden+Clinton+Obama ngay LẬP TỨC ok .

 3. Nhan dan hoa ky phai vi đạt nuoc minh dang sinh song minh phai đoạn kết chong lai moi hanh dong cua bon pha hoài nuoc hoa ky moi phai la dan o nuoc tu do dan chu trên tg

 4. BỌN TÀU Ô LÀ GIỞ TRÒ CÁM DỖ MUA CHUỘC NGON NGỌT NẾU THÍCH NGỌT MẠT THÌ ĂN NGAY PHẢI BẪY ĐỘC CỦA HẮN . KHI ĐÃ MẮC BÃY HẮN LÀ HẮN CHO VÀO NGÕ CỤT CHỈ NỘP MẠNG . CƯỚP HẾT MỌI THỨ KHÔNG TRỪ GÌ . KỂ CẢ CON NGƯỜI CŨNG PHẢI TRỞ THÀNH MỌI RỢ TAY SAI CHO HẮN . HÃY TỐNG TIỄN NGAY KHI BỌN TÀU Ô BÉN MẢNG TỚI NGÕ NHÀ MÌNH .ĐÓ LÀ BẢO VỆ NHÀ MÌNH AN TOÀN NHẤT

 5. Muốn nói 2022-2024 phải đanh sập nền tảng tham nhũng, hủ bại, gian lận bầu cử của bọn dânG chủ bán nước. Nếu không mãi nó sẽ gian lận và nó vẫn ngự trị.

 6. Việc những người muốn luận tội ông Trump đang được chỉ huy từ Bắc Kinh. Sự việc ngày 06.01 chỉ là cái cớ luận tội, chính Trung Quốc mới sợ ông Trump tái đắc cử Tổng thống nhất!

 7. Lãnh đạo đất nước muốn loại bỏ Cảnh sát thì lấy gì để thực thi pháp luật? Có lẽ họ muốn xây dựng một đất nước không luật pháp! Hay họ muốn những tội phạm sẽ cai trị người dân?

 8. " Biden là tổng thống , Tàu sở hưu Mỹ .",, Ông Trump đả từng nói như thế..càng lúc sẽ trở thành sự thật,, ..
  Chúc mừng cho các cử tri dân chủ, ,,

 9. 4 năm thui. TT TRUMP đã làm nên lịch sử nước Mỹ. Có lẽ vì ông quá tài giỏi nên nhìu kẻ muốn chiếm đoạt quyền thống trị nên tiêu diệt ông. Song lòng kiên nhẫn của ông sẽ trở lại sớm thui.

 10. Thương thật nhiều TT Trump vì dân vì nước, phải hy sinh bản thân mình cho tổ quốc ,cầu mong cho TT Trump nhiều sức khỏe dẹp cái bọn thổ tả đầm lầy trong quốc hội ,tiêu diệt sạch sẽ chuột ,bọ ,gián ,mối ,thuốc cho nó chết hết cho nước giàu dân mạnh trở lại bình thường cuộc sống hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *