SIÊU ĐỘI HÌNH PSG VÀ LIONEL MESSI | KHI NHỮNG VÌ SAO HỘI TỤ TẠI KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

  12 Th8 2021  SIÊU ĐỘI HÌNH PSG VÀ LIONEL MESSI | KHI NHỮNG VÌ SAO HỘI TỤ TẠI KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

Xem thêm cái video hấp dẫn khác:

▶ CHÂN DUNG HUYỀN THOẠI:
▶ SIÊU ĐỘI HÌNH:
▶ GÓC CHIẾN THUẬT:
▶ TOP 5 & 10:
▶ THƯƠNG VỤ BẠC TỶ:

Liên hệ quảng cáo:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

37 thoughts on “SIÊU ĐỘI HÌNH PSG VÀ LIONEL MESSI | KHI NHỮNG VÌ SAO HỘI TỤ TẠI KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

  1. Chán ekip này.Chẳng tìm hiểu phân tích gì.Achraf Hakimi chỉ chơi tốt nhất trong sơ đồ 3 hâu vệ.mà hậu vệ có 3 ông ngon vậy đẩy Marquinhos lên đá tiền vệ phòng ngự làm quái gì.đội hình 343 còn không tối ưu hơn à.

  2. Đội hình này mà trong game thì bá thôi rồi, nhưng ở ngoài đời thật khó mà thành công được. Thành hay bại còn tùy thuộc vào cái tầm của hlv nữa khi phải dung hòa được những cái tôi quá lớn của các cầu thủ vì đội hình chính của họ toàn những ngôi sao đương đại…Vẫn hy vọng PSG sẽ có C1 ?

  3. Trc cũng thích chú cảm nhưng từ EURO thấy chú nói Ý ko dc đánh giá cao vì ko có tiền vệ đẳng cấp mình đã vào phản đối ngay vì VERRATTI là 1 trong những TV đẳng cấp nhất thế giới trong nhì năm qua chưa kể Jorinho chơi cũng rất hay và …..đã chứng minh cảm chẳng bik gì về bóng đá….hủy ĐK …bye bye luôn từ đó

  4. Thôi bỏ câu chuyện này đi được không anh em.mấy ngày hôm nay lên Youtube rồi báo đài,Facebook,Zalo chỗ nào cũng Messi Messi tôi thấy mệt mỏi và ngộ độc với cái trương trình và tin tức về Messi này quá rồi.mọi chuyện đã song và kết thúc rồi hãy để họ yên đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.