SIÊU TRÍ TUỆ TẬP CUỐI: "Cỗ máy mã hóa" Huy Hoàng trở lại, đe dọa thí sinh mùa 2

  19 Th3 2021  SIÊU TRÍ TUỆ TẬP CUỐI: “Cỗ máy mã hóa” Huy Hoàng trở lại, đe dọa thí sinh mùa 2

#SiêuTríTuệTập11 #ChungKếtSiêuTríTuệMùa2 #SiêuTríTuệViệtNam #SiêuTríTuệMùa2 #SiêuTríTuệViệtNamMùa2 #TrấnThành #TócTiên #LạiVănSâm #TrầnThànhNam #DươngAnhVũ #Justatee
#VieTalents #Talents

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM MÙA 2, phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 21/11 trên kênh truyền hình HTV2 – Vie Channel, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
LINK FULL TẬP 10:

? và ????????? ?????????? tại:
=================================
? ?????????? ?
VieTalents là nơi quy tụ những tiết mục HÀI HƯỚC, HẤP DẪN và NHANH CHÓNG NHẤT của các NGHỆ SĨ, TÀI NĂNG trong và ngoài nước. #SUBSCRIBE và #ẤN_THÔNG_BÁO để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào nhé ?
=================================
? ???? và ?????? Facebook VieTalents để cập nhật nhiều video hấp dẫn khác tại:

=================================
★ Xem thêm các clip HẬU TRƯỜNG hấp dẫn khác tại:
★ Xem thêm các clip HÀI BUNG NÓC đặc sắc khác tại:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

48 thoughts on “SIÊU TRÍ TUỆ TẬP CUỐI: "Cỗ máy mã hóa" Huy Hoàng trở lại, đe dọa thí sinh mùa 2

 1. Qua khung khiep nhung the he vang cua viet nam trong tuong lai do la nhung tai nang xuat chung cac chau da thuc su dung nhu tien doan cua bac ho kinh yeu da nhin xuyen thau thoi gian xin chan thanh cam on ban giam khao va emsy tran thanh va to dao cu da lam len mot truong trinh tre ca tuyet voi ❤❤❤❤❤❤❤??

 2. Dù kết quả thế nào mình cũng thích Hoàng Hiệp cả Duy Bách, Huy Hoàng Việt Hoàng Gia Hưng ….. Vì thật sự các bạn này rất giỏi ….nhưng lần này thật sự Hoàng Hiệp quá giỏi ngoài sức tưởng tượng của khán giả cũng như ban giám khảo vì bạn ấy quá giỏi nghĩ mình sẽ làm được tất nên mới tự tin thế …nếu nhìn thấy mình không có khả năng thì làm sao tự tin được …. …. Mình mới nhận ra những người thông minh tài năng suất chúng họ đều vô tư trong sáng và hiền lành dù cho thế giới có đối xử với họ thế nào ….nên thật sự các bạn tài giỏi trên thật ra là bậc Thánh ….có nhiều phước đức hơn người …nếu gặp ở ngoài dù mình lớn tuổi hơn vẫn kính trọng như bậc Thánh

 3. Sao mùa 2 lãng phí nhân tài kiểu gì ấy các bạn có thấy k???? Thành Đạt và bạn nữ kia đều k tìm ra hình của đề bài nhưng xét Thành Đạt nhầm 1 đáp số và bị loại. Còn Hoàng Hiệp bấm trước sai còn Huy Hoàng bấm sau cũng sai thì chương trình cho làm hiệp nữa để tìm người giỏi hơn. Điều mà Thành Đạt k dc nv? Và cả bạn thì thi mê cung mà thua 1 bạn trẻ sai 1 lần là bị loại luôn. Rồi Phương Trinh thắng thì sao k dc thi tiếp? Sao cậu bé giỏi địa lý chẳng được nhắc tới? Thậm trí bạn nữ thắng Thành Đạt ấy sao cũng k dc thi tiếp? Mình thực sự thất vọng vì mình muốn được xem những bạn kia thi tiếp sẽ như thế nào nhưng thật buồn chỉ được xem họ có 1 tập dù họ đã chinh phục thử thách!

 4. Hoàng hiêp..hay có hay nhưng kô thích tính cách ban này.kiêu ngao quá ..huyhoàng điềm tĩnh.khiêm tốn .bản lĩnh lắm đấy. Ban nào nhân xét huyhoàng thiếu tư tin là kô đúng đâu nha.

 5. Trailer lúc nào cũng lừa người mà =))) mặc dù thích và mong muốn Huy Hoàng thắng. Nhưng có lẽ là Hoàng Hiệp, trailer chỉ để đánh lạc hướng. phần thưởng 150tr chắc cũng thuộc về Hoàng Hiệp do Hoàng Hiệp có tính đa nhiệm quá cao, thắng mọi người, bất khả chiến bại

 6. Hai cháu này đều đáng yêu cả còn tài năng thì khỏi phải bàn rồi .
  Huy Hoàng nhẹ nhàng chừng mực đúng trai Hà thành .
  Hoàng Hiệp hoạt ngôn nhanh nhẹn quyết đoán .
  Cả 2 đều làm cho mọi người ngưỡng mộ ????????❤️❤️????❤️❤️❤️??

 7. Người giỏi thì phải tự tin, vì đã làm cái gì thì phải chắc ăn mới làm tốt được, mới tập trung cho mục tiêu cuối cùng được. Như nghề bác sĩ vậy, không tự tin thì làm sao chữa khỏi bệnh, có thể tạo niềm tin cho bệnh nhân được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.