Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 tập 11 | Huy Hoàng chạm mặt Hoàng Hiệp trận đấu không thể bỏ quaSiêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 tập 11 | Huy Hoàng chạm mặt đối thủ xứng tầm Hoàng Hiệp
Trấn Thành gọi tên trận đấu tập 11 “Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2” là định mệnh
MC Trấn Thành hào hứng với hai thí sinh Huy Hoàng và Hoàng Hiệp bởi: “Nếu như nói Duy Bách là đối thủ mà mọi người đều e dè thì Hoàng Hiệp là người chiến thắng Duy Bách”.

Hoàng Hiệp cho biết, tâm lý mình thoải mái vì gặp một người mình cũng rất ngưỡng mộ mùa trước. Cho nên, Hoàng Hiệp nhập cuộc với tâm thế không nhất định phải thắng nhưng với niềm tin là sẽ thắng.

Top 6 “Siêu trí tuệ mùa 1” Huy Hoàng được Trấn Thành nhận xét vẫn giữ nguyên phong cách trước khi nói phải cười 2, 3 lần. Trấn Thành cũng ngạc nhiên khi tất cả các thí sinh đều thay đổi sau “Siêu trí tuệ” nhưng riêng Huy Hoàng thì không. Lo lắng cho Huy Hoàng, Trấn Thành hỏi: “Ba mẹ có cho em ăn không?”. Trấn Thành cũng thích thú nhận ra Hoàng Hiệp và Huy Hoàng na ná nhau, đều liên quan đến toán, gầy, đeo kính, tên đều có chữ “Hoàng”. Trấn Thành kết luận đây chính là trận đấu định mệnh.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

14 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *