Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 – Tập 11 | Trận đấu kinh điển đáng phải xem kết thúc mùa 2Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 – Tập 11 | Trận đấu kinh điển đáng phải xem kết thúc mùa 2
Đi hết một chặng đường dài, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ khép lại với cuộc chiến gay cấn giữa 2 “phù thủy toán học” mùa 1 và mùa 2 trong tập cuối.
Trong tập 11 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai, ngoài sự góp mặt của các thí sinh như Hoàng Hiệp, Thục Nữ và Nhựt Thịnh, Việt Hoàng, khán giả bất ngờ khi có Huy Hoàng xuất hiện. “Phù thủy toán học” từng được đánh giá là một trong thí sinh giỏi nhất của mùa một.

Huy Hoàng đến với Siêu trí tuệ mùa hai do sự thách đấu của Hoàng Hiệp. Trước đó, nam sinh viên 19 tuổi gây ấn tượng khi chiến thắng Đỗ Thành Đạt – người từng giành điểm tuyệt đối ở vòng ngoài.

Tiếp nối trận đấu không hồi kết giữa Việt Hoàng, Thục Nữ và Nhựt Thịnh, khán giả tranh luận sôi nổi về việc ai xứng đáng bước vào vòng 2. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam quyết định sẽ đưa ra trận đấu phụ giữa Thục Nữ và Nhựt Thịnh để chọn ra người giao đấu ở vòng đấu thứ 2 cùng Việt Hoàng.
Giám khảo Dương Anh Vũ sẽ là người trực tiếp ra đề ngay lập tức. Cụ thể, sẽ có 5 từ khoá cần được giải đáp, mỗi từ sẽ có 3 gợi ý và nhiệm vụ của 2 bạn là nhấn chuông giành quyền trả lời sau khi giám khảo Dương Anh Vũ đưa ra 3 gợi ý.
Nếu trong 3 giây sau khi nhấn chuông mà vẫn không có câu trả lời, điểm sẽ thuộc về đối thủ, thí sinh được 3 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Trước vòng đấu phụ này, giám khảo Dương Anh Vũ gửi đến Thục Nữ, Nhựt Thịnh lời khuyên: “Tỉnh táo lên và quan trọng nhất là chính xác!”.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

11 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *