SNACK NGON & THỦ THUẬT ĐỒ ĂN BỐ MẸ NÊN THỬ MÙA HÈ NÀYHãy tận hưởng mùa hè của bạn với những thủ thuật và những món đồ thủ công tuyệt vời này! Nếu con bạn không thích sữa, hãy thử mẹo dưa hấu của chúng tôi và biết đâu chúng sẽ thích uống sữa dưa hấu từ bây giờ;) Học cách làm thạch dưa hấu và gây bất ngờ cho bạn bè trong bữa tiệc. Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng dưa hấu để đựng đồ uống không? Đó là một ý tưởng tuyệt vời khác cho bữa tiệc đông người. Bạn có thể trộn nước ép dưa hấu với bất kỳ nước ngọt nào mà bạn thích. Tôi chắc chắn rằng bạn bè sẽ thấy ý tưởng này thật tuyệt vời và độc đáo;) Hãy tiếp tục xem video này để biết thêm các ý tưởng khác nhau với dưa hấu, sô cô la, thạch, Skittles, bánh quy Oreo và các nguyên liệu thơm ngon khác. Chia sẻ trong phần bình luận món snack hoặc món ngọt yêu thích của bạn;) Ngoài ra, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều mẹo hữu ích hơn cho những ông bố bà mẹ! Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy những mẹo nuôi dạy con cái này hữu ích và thiết thực.

DẤU THỜI GIAN:

00:28 – Thạch dưa hấu

01:41 – Sô cô la Pop It

03:52 – Kem Oreo

06:18 – Bánh quế Skittles

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

14 thoughts on “SNACK NGON & THỦ THUẬT ĐỒ ĂN BỐ MẸ NÊN THỬ MÙA HÈ NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.