Sống ở Mỹ nhớ quê nhà VN cũng bị chửi là sao trời? Có gì sai đâu?#hieudaugio #cuocsongmy #tintucmy #dinhcumy
Kênh chia sẻ thông tin về cuộc sống Mỹ của người Việt Định Cư. Cập nhật tin tức thời sự nước Mỹ và thế giới

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

25 Comments

 1. Nhớ quê hương thì nói nhưng chuyện ngày xưa khi con tuổi thơ mắc mớ gì đem đất nước đang cuu mang mình ra ma nói xấu. Nhưng tức là nếu nước Mỹ xấu thật thì noi đúng cũng OK, nhưng chuyen nhỏ xíu làm cho lon chuyện để mọi người tưởng Mỹ sắp chết đói hết. Không biết Mỹ khô vậy mà mày thang nhà giàu Sài Gòn , Hà Nội đong tiền từ 500 -700 ngàn để được lấy thẻ xanh ở My. Ca sĩ Cam Ly đó biết bỏ bao nhiêu tiền để sang Mỹ không? Giờ hỏi coi bà ấy có muốn về VN không?

 2. Người Việt gọi Hiệp Chủng Quốc Hoa-Kỳ là Mỹ!

  Mỹ có nghĩa là đẹp, con người đẹp, tâm hồn đẹp & chỉ có người Mỹ mang tiền của, sương máu đến cho nhân loại khắp nơi trên thế giới…

 3. Thầy không rành tiếng Mỹ, khó tìm việc làm, làm youtu bò kiếm 3 cọc, 3 đồng tuy bị chửi nhục nhục nhục nhục nhục nhục nhục nhưng mà nhàn. Thầy có đồng ý không?

 4. sai ở chỗ Bạn bận lòng vì các "mè nheo lảm nhảm" của những kẻ thất bại, không tự lo được cuộc đời của chính họ, đi nhòm ngó sự thành công của người khác để ghen tức… tạo sóng nhằm nhặt nhạnh view/like, chờ CP Mỹ hỗ trợ để sống @@

 5. Đến Mỹ được là thấy tự hào vì ko phải ai cũng đi được. Nên có rất nhiều người mong muốn được đến Mỹ. Thầy đã phản ảnh đúng thực chất vấn đề làm nhiều người ko thích thế thôi.

 6. Thầy là người tâm hồn hướng nội, yêu quê hương đất nước. Là người chân chính nên luôn nhớ về quê hương mình, nặng nghĩa nặng tình nên cảm thấy lòng buồn day dứt nhưng đâu phải ai cũng thế đâu. Đến Mỹ được là tha

 7. Trước đây kg thích Hiếu, nhưng xem clip nầy cảm thấy mến, người Việt xa xứ có thể hoàn cảnh nào đó! Thôi thì tuỳ duyên. Thấy thầy Thiện Tài hình như cũng nhớ quê hương. Hiếu làm clip hay mà. Vẫn thích xem. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Làm có tiền, già tí về VN sống. VN kg bằng Mỹ, nhưng giờ cũng tốt rồi. Mình vẫn thích VN vô cùng. Ăn ngon, mặc đẹp, khí hậu ôn hoà, mùa nóng xài máy lạnh hoặc ra vườn mắc võng nằm. Có tiền ở VN sướng nhất, trung lưu thôi đã thích rồi, kg cần làm đại gia.

 8. Cái này là YouTube đạt Nguyễn nói nè .qua mỹ hốt tiền việt nam sống . Đạt Nguyễn nói như vậy đó Anh ..ủa dễ hốt như vậy hả Anh ..
  Đạt Nguyễn nói qua mỹ hốt tiền về việt nam sống .rồi nói xấu người ta …Tôi biết họ nói Ai rồi .có làm mới có ăn chứ tiền ở đâu sẵn mà hốt …hốt tiền mỹ khó lắm đấy …😊

 9. Sống ở đâu cũng được ( ai ra đi cũng có hoàn cảnh riêng, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh ), miễn là cũng còn chút tình quê, nhớ quê hương là chuyện bình thường! Chửi như vậy là quá tào lao , chị thấy họ rãnh quá khi comment gì đâu không, bố láo ! Em cứ nghĩ đó là người khùng, hơi đâu để ý ! Mong em bình ổn vui vẻ trở lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *