28 Comments

 1. Nhiều người nói tại sao chỉ ẩn mà không xoá video? Bởi vì bọn mình đơn giản chỉ muốn giữ nó riêng tư như một phần kỉ niệm thôi.
  Các em yêu quý ơi. Hãy cho mọi người thấy, chúng ta là một cộng đồng văn minh bằng cách để lại những bình luận tích cực nhé. Yêu các em nhiều nhiều!!

 2. đây là tuổi thơ của em và cả e gái em nên mong chị có thể khôi phục lại những video đã ẩn la trở lại làm Thơ Nghuyễn như ngày nào của các fan kênh như bọn e
  mọi chuyện sẽ qua nếu chị có sự quyết tâm
  làm ơn, hãy quay lại với bọn e

 3. Chị ơi , chị là 1 tuổi thơ của em , em đã fan chị từ hồi em lớp lá giờ em vô lớp 8 rồi , như bây giờ chị lại nói 2 chữ <<tạm biệt…..>> sao😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 4. Mấy bạn làm nhiều quá rồi nội dung bị thiếu ý tưởng nên làm những nội dung không hay mà các bạn cũng k hay biết. Người ta hay nói 1 điều là thà bạn làm ít nhưng phải giữ được chất lượng, còn hơn cố gắng đầy đủ mà chất lượng giảm sút.

 5. Chị ơi trên thế giới vẫn còn người yêu chị . Em đã xem chị 5 năm rồi mà lần đầu xem chị chỉ là tình cờ , nhưng em rất thích chị.
  Em thấy Công an họ đã sai vì chị có làm gì đâu. Chị đã nói là đó đâu phải là búp bê ma.
  Chị hãy cố lên. ……
  Em yêu chị ❤
  Người ta chưởi chị nhưng có người xem có người ko xem nhưng họ có biết chị đã cố gắng vì chúng em như như thế nào. Có người chưởi chị nhưng họ từng yêu chị.
  Em mong rằng chị đọc được. Em mong vẫn nói chuyện với anh chị. Em yêu 2 người 😢😢😢
  Giống như kun bây giờ chị bị họ chỉ biết sóa chị coi như chị ko có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *