Tại Sao Dân Myanmar Chuyển Từ Tấn Công TQ Sang Đập Phá Viettel – Mytel?Tại Sao Người Myanmar Chuyển Sang Đập Phá Viettel – Mytel Của Việt Nam?
Nơi giao lưu và học hỏi:
Fanpage:
Group:
Kiến Thức Lịch Sử Thiết Yếu:
Kiến Thức Địa Lý Thiết Yếu:
Kiến Thức Xã Hội Thiết Yếu:
Kiến Thức Tài Chính Thiết Yếu:
Kiến Thức Kinh Tế Thiết Yếu:
Kiến Thức Chung Thiết Yếu:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Tại sao … lại như thế này? Bạn sẽ được giải đáp 1 cách thấu đáo, rõ ràng nhất.
Hãy để bộ não được luyện tập hàng ngày!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

37 Comments

 1. Đập phá xong trong mỗi bữa cơm hàng ngày của người dân nước nổi loạn đó chỉ có chén nước tương hay chén muối ơt là thịnh soạn lắm rồi, có khi không có gạo nâu cơm chấm muối ơt nữa là đằng khác.

 2. Nó muốn trở về thời kỳ đồ đá thì mặc cho nó đập đi, đập rồi đền, đền rồi chuyển sang dùng thư bưu điện mà trao đổi thông tin thôi

 3. Chơi bóng đá cũng bẩn. Gì cũng bẩn. Nên nghiệp quật bọn miến điện thôi. Mình cứ ăn ở đàng hoàng thì thời gian tới thế giới cũng phải công nhận Việt Nam thôi. Việt Nam muôn năm. Tôi là người Việt Nam.

 4. Một ngày mình ko có internet như đang ở thời kỳ đồ đá.Mà bọn nó lại đập phá internet,chứng tỏ bọn nó đang ở thời kì đồ đá.

 5. Tức giận mà hủy hoại tài sản thì thật là ngu . Càng giận càng làm mình nghèo hơn , phải trích tiền thuế mà trả lại những thứ mình đã tự hủy hoại … sau đó thì chẳng ai dám đầu tư vì tình hình chính trị bất ổn … kẻ khổ là dân !!!

 6. Tâm đắc vs câu làm công việc ưa thích là đập đá noi trại giam. Nhà nc thì e cổ trả nợ mà tiền trả nợ đó từ tiền thuế của ng con ng k đi đập phá.

 7. Người dân nhà người ta thì mong quân đội mạnh để không bị bắt nạt, đằng này người dân lại mong quân đội yếu đi, mong ngoại bang vào đất nước. … tương lai sẽ về với đồ đá thôi.

 8. Thiện tai
  Thiện tai.
  Kẻ điên cả giận mất khôn rồi, Tránh Voi chẳng xấu mặt nào .
  Ko làm ăn được nữa thì rút thôi.
  Dân mạng mh ko nên nói lời quá khích gây phản cảm ko cần thiết
  Nam Mô A Di Đà Phật!!

 9. Bạn ủng hộ dân chủ độc tài độc đảng như TQ, VN, Syria, Venezuela, Cuba, Triều Tiên ! cho nên dân Myanmar mới đập phá , chống VNCS. Chính phủ VNCS lại ngu ngốc ra mặt ngăn cản LHQ can thiệp vào Myanmar !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *