Tại Sao Đây Lại Là Thứ Nắm Giữ Vận Mệnh Của Trung Quốc?Tại Sao Đây Lại Là Thứ Nắm Giữ Vận Mệnh Của Trung Quốc?
Nơi giao lưu và học hỏi:
Fanpage:
Group:
Kiến Thức Lịch Sử Thiết Yếu:
Kiến Thức Địa Lý Thiết Yếu:
Kiến Thức Xã Hội Thiết Yếu:
Kiến Thức Tài Chính Thiết Yếu:
Kiến Thức Kinh Tế Thiết Yếu:
Kiến Thức Chung Thiết Yếu:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Tại sao … lại như thế này? Bạn sẽ được giải đáp 1 cách thấu đáo, rõ ràng nhất.
Hãy để bộ não được luyện tập hàng ngày!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

26 Comments

  1. Ô G LÃO Trung Quốc rất nhiều điểm yếu đấy.. Mỹ ..hoặc Đài Loan. Hay Nhật Bản.. Bất cứ nước nào cũng dùng bom hạt nhân tấn công vào.. Đập tam hiệp..

  2. Tuyệt vời quá ,mỗi đất nước.mỗi vùng miền trên trái đất đều hàm chứa những điều kỳ diệu. Nếu thế giới này gắn kết với nhau tạo nên sức mạnh gìn giữ thiên nhiên sống hòa đồng với thiên và với con người ,đồng không thù hằn thì… Nhưng đáng tiếc lòng tham và sự tàn bạo đang xảy thế giới vào bạo lực và chiến tranh nhân loại,những người nghèo luôn hứng chịu những điều bất hạnh nhất ,đau khổ nhất trong bất kỳ ơ chế độ nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *