Tại Sao Gia Cát Lượng Lại THỔ HUYẾT Khi Nghe Tin Con Trai Trương Phi Mất Mạng Thời Tam Quốc?Tại Sao Gia Cát Lượng Lại THỔ HUYẾT Khi Nghe Tin Con Trai Trương Phi Mất Mạng Thời Tam Quốc?

————————————–
?Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
————————————–
?Danh sách phát:
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc:
► Video Hay nhất:
► Luận bàn Tam Quốc Diễn Nghĩa:
► Bí Ẩn Lịch Sử Trung Hoa:
► Website: Hot.bmgnews.net
————————————–
? Cộng đồng:
► Website Lịch Sử Trung Quốc: lstq.thqmedia.com
► Fanpage Lịch Sử Trung Quốc: fb.com/Vietsutoanthu/
► Đăng Ký Kênh tại đây:
————————————–
– Nguồn tham khảo: wiki
– Biên tập nội dung & MC: Ngọc Ánh
– Dựng video: Quang Đức

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . [email protected]

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

19 thoughts on “Tại Sao Gia Cát Lượng Lại THỔ HUYẾT Khi Nghe Tin Con Trai Trương Phi Mất Mạng Thời Tam Quốc?

  1. Nếu ta chỉ bàn Khổng Minh sang khóc tang Chu Du, ta rất dễ hiểu, thời điểm đó thế cục Ngụy – Thục – Ngô, Ngụy mạnh nhất, Thục – Ngô yếu hơn, việc khóc tang là tất yếu, vì "nước mắt tuông vài giọt giữ giang sơn vài đời" nó đáng mà! Ngoặc kép là do tôi tự vịnh!

  2. Mình có đọc 1 tài liệu, nói rằng Triệu Vân chết vì 1 cây kim khâu áo của vợ. Một dũng tướng nhìn thấy máu địch, hay của người nào khác thì ko nao núng. Nhưng khi thấy máu của mình thì biết mình ko qua khỏi nên đã chuẩn bị hậu sự khá chu đáo. Ông không hề bị bệnh như kênh nói. Kênh đưa nội dung khá tào lao.???

  3. GCL là người thông tỏ thiên văn, địa lý và có tài "diễn" cho nên lòe được thiên hạ. Trình độ cầm quân tác chiến thì tầm thường, còn tính tình thì đố kỵ, dùng người sai lầm cho nên làm thừa tướng của Thục thì toàn nhận thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.