Tại sao không có loại tên lửa bắn được cả xe tăng, máy bay, tàu chiến? (668)

  22 Th3 2021  Tên lửa hiện nay đã phát triển hàng chục chủng loại với tên gọi khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Vậy tại sao người ta không chế tạo một loại để bắn nhiều mục tiêu khác nhau.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

35 thoughts on “Tại sao không có loại tên lửa bắn được cả xe tăng, máy bay, tàu chiến? (668)

  1. Thế giới có rồi, việc này còn phải bàn, tên lửa đạn đạo gắn nhiều đầu đạn thông thường đa hướng hoặc đầu đạn hạt nhân mang sức công phá vừa phải. Sự phát triển công nghệ thì những loại tên lửa đa dụng cũng là điều không quá xa vời

  2. AD có thể làm bài riêng,chi tiết về những Đất nước Đã giúp đỡ VN nhiều trong cuộc chiến chống Mỹ , ví dụ CuBa, irắc, triều tiên, liên xô…cho mn và giới trẻ trẻ hiện nay có thêm kiến thức ,vì lịch sử giáo dục VN ko có bien soạn nhiều về vấn đề này???

  3. bạn làm về người bách việt đi. người Trung quốc nghĩ thế nào về người bv, lưỡng quảng… người Trung quốc hiện đại của vùng đất bách vệt nhìn nhận thế nào về cội nguồn và người VN.

  4. Có loại tên lửa bắn được tất cả các loại mục tiêu từ máy bay bà già cho đến xe tăng,tàu chiến vv…mà dài có 20 cm và nặng lắm thì 0,3 kg mà ad không biết à?!!! Kkk

  5. Cứ nói đến giá thành của các phương tiện chiến tranh.
    Thì với đất nước mình chủ yếu về nông nghiệp..thì xót ruột quá. Biết bao nhiêu công lao động. Mới được một thứ..
    Nên ĐẢNG và nhà nước cùng quân đội cần phải phát triển về khoa học kỹ thuật quân sự nhiều hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.