Tại Sao Malaysia Nằng Nặc Chờ Vắc Xin NANOCOVAX Của VN, Vứt Hết Vắc Xin TQ?

  11 Th8 2021  Tại Sao Malaysia Nằng Nặc Chờ Vắc Xin NANOCOVAX Của VN, Vứt Hết Vắc Xin TQ?
Với mong muốn đưa những kiến thức của các quốc gia trên toàn thế giới truyền tải đến quý vị khán giả một cách thú vị. BMG tạo ra kênh: Ra Thế Giới để mang đến những kiến thức thú vị, ít người biết hoặc có thể bạn chưa biết với mong muốn nâng tầm kiến thức của người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Mong rằng bạn có những trải nghiệm thú vị và lượm lặt được những kiến thức mới để mở mang sự hiểu biết của mình về lĩnh vực địa lý và các quốc gia trên toàn thế giới. Này các bạn, hãy trở nên thông thái!
——————————————————
✅ Đăng ký kênh “NABI VN”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp NABI VN:
► Website:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝NABI VN❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
© Nhạc trong video: Được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Copyright © NABI VN

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

45 thoughts on “Tại Sao Malaysia Nằng Nặc Chờ Vắc Xin NANOCOVAX Của VN, Vứt Hết Vắc Xin TQ?

  1. vắc xin tàu cộng nó giống như thuốc giệt chuột lúc mới đánh thì nó chết. nhưng một vài tiếng sau chuột sống lại. và bắt đầu con chuột mẹ đẻ rất nhiều. thì vắc xin tàu cộng cũng vậy tiêm vào cơ thể người có thể chỉ một núc nào đó nó sẽ bị kháng thể và sinh ra biến chủng khác. lên người VN phải thật cẩn thận không có mọi việc thật khó lường

  2. Bạn tui người malay, vẫn đăng facebook đi tiêm vaccine trung quốc bình thường. Malay chưa từng từ chối vaccine trung quốc mà do tình hình căng quá nên vaccine nào họ cũng tiêm. Mình ko hiểu sao rất nhiều kênh kho trương vaccine nanocovax. Hãy chứng minh về công nghệ của nó thông qua hiêụ quả kìa ? Haizzz

  3. Lòng tin là sức mạnh mềm của một quốc gia, nó tối quan trọng và nếu một quốc gia tạo ra càng nhiều lòng tin thì quốc gia ấy cành mạnh mẽ thận lợi đủ đường làm gì được nấy nói gì ai cũng nghe.
    Nếu một quốc gia nói không đi với làm nói đằng làm nẻo rối trá lươn lẹo hàm hồ hống hách tráo trở đổi trắng thay đen cạnh kẻ mạnh ức hiếp người yếu đòi làm đại ca thiên hạ thì trước sau cũng thất bại là cái nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.