Tại sao thế giới làm ngơ để Trung Quốc xâm lược Việt Nam?

  24 Th8 2021  Tại sao thế giới làm ngơ để Trung Quốc xâm lược Việt Nam?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

49 thoughts on “Tại sao thế giới làm ngơ để Trung Quốc xâm lược Việt Nam?

 1. Mỹ nó tưởng lợi dụng được thằng tầu , cuối cùng ngược lại bị tầu nó lợi dụng lại nên tầu nó mới Mạnh và Giầu như bây giờ và nó đang muốn cầm đầu Mỹ đó ???

 2. Một vết nhơ bẩn ngàn dời bọn tầu khua không tay rửa duoc khi xâm lược Việt Nam tan pha da man hơn nhiều so với máy bay 52 của mỹ dốt sạch giết sạch pha sạch dù chúng có ke công lao giúp đỡ Việt Nam danh mỹ cũng là do bo đì dân Việt Nam không bao giờ hết cam thu với bọn dại han phương bắc

 3. Cả bè lủ Mỹ,Trung và một bầy tay sai của chúng xúm vào xâu xé VN. L HQ lúc đó là cái chợ trời do Mỹ,Anh,Pháp,Trung thao túng,đồng loạt tấn công toàn diện nước ta. Dưới sự lãnh đạo của Đảng,nhân dân ta đã đập tan hành động điên cuồng của chúng để bảo cho chúng biết,đừng bao giờ đụng đến VN.

 4. Có lẽ họ nghĩ Tàu sẽ toang khi đánh Việt Nam thôi vì Mỹ còn chịu cơ mà? Và Tàu toang thật! Theo tôi thì lúc đó Mỹ nó giật dây nên chả ai ngoài Liên Xô dám giúp Việt Nam cả còn Tàu nó đã làm con chó cho chủ mới là chú Sam trước đó rồi mà chủ thì phải bảo vệ chó của mình chứ!?

 5. Như thế mới gọi là ngàn cân treo sậy tóc thời thế tạo anh hùng.một việt nam nhỏ bé nghèo nàn lạc hậu mà phải chống lại cả thế giới mà vẫn giành được độc lập tự do ấm no hạnh phúc

 6. Nếu muốn muốn nói về tq và VN thì phải hiểu cả quá khứ hiện tại và cả tương lai nữa. người VN ta hiểu được điều đó là biết ngay tq họ đang nghĩ gì và làm gì với VN ta

 7. Tới giờ vẫn chưa ai buông lời xin lỗi VN ,đã vậy cũng vừa mới đây ,thủ tướng Sing còn nhắc lại Việt Nam đã xâm lược Campuchia. Thế mới biết những người tiến bộ trên thế giới đến giờ vẫn ko muốn nhận ra việc làm chính nghĩa của VN ngày ấy. Hay là họ ko dám nhận?

 8. Cái thế giới này còn đang chịu sự bóc lột và cai trị bởi chủ nghĩa tư bản, chúng phát ngôn và hành động vì lợi ích riêng, còn lâu mới có sự công bằng, minh bạch và nhân văn trong thế giới này khi mà tư bản nắm hầu hết tài sản của nhân loại.

 9. TQ họ giáo dục dân rằng ctr biên giới 1979 TQ mới là kẻ bị xâm lược, họ giúp đỡ VN thế mà VN lại quay lại chiếm đất họ, quân đội họ khi ấy cũng bị lừa dối như vậy. Đây cũng là lý do mà ng dân TQ bị vây trong “tường lửa”.

 10. Liên hợp quốc lúc bấy giờ đều là những kẻ đã xl VN nên nó làm ngơ là đúng rồi, nó đang thích thú vì có kẻ khác trả thù VN hộ cục tức bấy lâu nay.

 11. liên hợp quốc là gì là toàn bọn trong khối này khối kia đấy là nói theo cách lịch sự chứ bọn chúng nó thì phải nói là băng đảng này băng đảng kia đưa thế giới tơi tội lỗi. khối có nhiều nước mà làm gì cũng phải hỏi mỹ , bây giờ có ông who thì cũng … như của riêng trung quốc

 12. Phải nói mình phải thức tỉnh rằng chẳng có ai hỗ trợ mình tuyệt đối kể cả ông Nga chứ đừng nói nói ông Trung luôn có lòng tham, nên chúng sách tự lực tự cường của Chính Phủ là điều đáng để mọi người hiểu nhiều hơn ở mọi khía cạnh. Đúng không ạh?

 13. Ý chí , sự kiên cường và khả năng thiện chiến của người Việt đã giành chiến thắng . Nhưng cũng đừng có quên lúc ý còn có những người ae tốt liên xô , Cuba và vài nước khác nữa

 14. Tại vì TQ nó lọc lõi nó vận động thao túng LHQ nó tuyên truyền VN xâm lược CPC
  Từ 1974 nó đã bắt tay Mỹ và rắp tâm bóp nghẹt VN làm cho VN ko ngóc lên được và phụ thuộc vào nó
  Thế giới mù ngủ mơ từ đó
  Cho đến giờ vẫn còn ngái ngủ
  Chính vì vậy cả thế giới mắc mưu hèn kế bẩn của TQ và bây giờ ko làm gì đc nó

 15. Không có nước nào điên khi chia quân đánh ở 2 đầu cùng một lúc hết. Về quân sự chỉ có điên rồ. Lấp liếm lịch sử kiểu gì thì tư duy quân sự cũng không thể nào đi lấp liếm kiểu đó. Người suy nghĩ sẽ tự phát hiện ra cái đúng cái sai trong lời nói của lịch sử

 16. Thế giới này là thế giới của những kẻ giầu mạnh . Khi mà cả Mỹ và TQ đều vu khống và chống lại Việt Nam thì còn nước nào dám ủng hộ Việt Nam , ngay cả LX lúc đó cũng đang ở vào thế yếu .

 17. gần như cả thế giới chụm đầu lại để chừng phạt ,một việt nam bé nhỏ ,tất cả các nước trên thế giới ,đã bị mỹ dắt mũi ,,sự thật ,của quộc chiến ,,vẫn là người mỹ ,bóp méo tre dấu ,,nhưng cái phi nghĩa của người mỹ cùng chư hầu ,,đã không thể thắng được cái chính nghĩa ,của người việt nam

 18. Nhìn người ta đánh nhau ai cũng thích xem. Giống như mình xem một bộ phim hành động. Mình nhìn isael và Palestine đánh nhau mình cũng làm ngơ mà. Việc nhà mình thì mình phải tự giải quyết thôi. Còn trông chờ ai nữa.

 19. Rất dễ hiểu mà, vì mỹ là là một thằng đầu gấu của thế giới. Mà lúc đó VN là kẻ thù của Mỹ, thì có nước nào dám bênh vực VN. Chỉ có khối liên xô và người anh em Cuba là dám lên tiếng thôi. Mà LX lúc đó kẻ thù tứ bề, phía đông là tq phía tây là bầy linh cẩu nato. Bên kia đại dương là mỹ cho nên LX cũng phải mắc phòng thủ chứ không tỳ tiện mạnh tay giúp VN được. Còn người bạn Cuba thì quá bé nhỏ nên có lòng mà không có sức

 20. Vì cộng sản anh đánh cộng sản em, thế giới được xem: cộng sản giết cộng sản, để giải cấp vô sản không đào mồ chôn giải cấp tư sản.

 21. Thế giới hùa theo những kẻ mạnh để chống lại những nước yếu. Cho đến thời điểm này khi Polpot bị đưa ra xét xử thì họ cũng không dám lên tiếng bênh vực Việt Nam vì những nước lớn chưa công khai xin lỗi Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.