Tâm sự game thủ: Sư phụ của tôi là thằng bạn RANK VÀNG nhưng tôi đã mất nó vì trẻ trâu►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

Có lẽ giờ đây mức rank Vàng trở nên quá tầm thường với tất cả người chơi khi xuất hiện nhan nhản mà đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp, hay thậm chí chỉ cần vung ra vài chục là bạn đã có thể đưa tài khoản của mình lên mức rank đó một cách nhanh chóng. Nhưng cách đây vài năm trở về trước thì rank Vàng là một mức rank mà ai cũng hòng mơ ước chạm tới. Hôm nay mời các bạn đến với tâm sự của bạn Sơn đã từng có một quãng thời gian học sinh cháy hết mình với tựa game Liên Minh Huyền Thoại cùng thằng bạn: “Sư phụ của tôi là thằng bạn rank vàng nhưng tôi đã mất nó”

#TamSuGameThu #LMHT #XTV

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

34 Comments

  1. 4 đứa bạn, từng rất thân, cúp học chơi net, có nhiều những kỉ niệm vui buồn và cả đám hứa là sẽ vẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng nhau cho tới khi game sẽ dead… Vậy mà sau khi bước chân ra đời, mọi thứ trở nên phức tạp đi. 5 đứa tôi dần dần mất đi mỗi lúc 1 đứa và đến khi chỉ còn mình tôi… Cầm bức ảnh trên tay ngày ấy có đủ 5 đứa bọn tôi mà tôi vừa buồn vừa vui anh em ạ.
    Giá như được ngồi chung với nhau và vô tư vô lo như trước,
    "Tao nhớ bọn mày".

  2. tôi với bạn tôi, thằng bạn tôi Rank Bạch Kim (DTCL) và Rank Đơn đôi của nó là Bạc, còn tôi Rank Vàng đơn đôi và DTCL của tôi mới đồng I , thằng bạn tôi chỉ tôi chơi DTCL còn tôi chỉ nó cách lên đồ và Duo với Nhau , tôi tin tưởng nó nhất, nó là thằng bạn quan trọng của tôi , lúc tui thiếu cái gì nó cho cái đó tôi cũng vậy
    tôi đã có 1 thằng bạn rất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *