TÁN TỈNH LÀ GÌ (3dates)UPDATE: Khoá học 3DATES ( Wingman giới thiệu hôm qua đã bán được 53/100 vé Early Bird.

Dành cho những người đặt câu hỏi: “Khoá học này nội dung thế nào?” thì đây là một ví dụ từ Wingman.

Tìm hiểu & đăng ký khoá học:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

41 Comments

 1. Thật ra thì do mình cũng chưa tiếp xúc nhiều với các bạn nam nên ko hiểu nhiều lắm í, hên là Lady Networking có event “Tần số tình yêu” 21/3 CN này, giúp kết nối các bạn nam và nữ đấy, hy vọng có nhiều bạn nam tham gia nhé 😆

 2. Càng xem nhiều video của ông anh này tui càng nhận ra vì sao tới giờ ổng vẫn không kết hôn được rồi 😑.

  Ông anh này quá nặng về lý thuyết. Nhưng lý thuyết của ông chỉ đúng và chỉ dùng được với những phụ nữ còn non nớt, ko có độ sâu sắc về kinh nghiệm sống và chính kiến mạnh thôi. Có lẽ do trải nghiệm của ông phần nhiều chỉ dừng lại ở những phụ nữ như thế.

  Thế nên ông anh chỉ toàn chơi qua đường được với hết cô này tới cô khác mà những cô này còn ngây ngô và ăn điểm chủ yếu ở cái lớp bọc bên ngoài thôi. Còn những phụ nữ đủ kinh nghiệm sống, đủ chính kiến mạnh và có một độ đậm đà, sâu sắc nhất định của một người phụ nữ trưởng thành thì cô ấy cũng khôn ngoan mà nhận ra được những trò mèo vờn chuột kiểu con bò lý thuyết như thế này của ông thôi và cũng đủ chán nản mà có thể kiên nhẫn duy trì trò này lâu dài với mấy thằng nhóc chưa có chính kiến chỉ biết làm theo lý thuyết của ông anh đây.

  Và đó là lý do ông anh vẫn chưa kiếm được người phụ nữ thật sự có độ hấp dẫn, trưởng thành trông tâm hồn mà có thể khiến cho ông thật tâm, và muốn gắn bó lâu dài với cô ấy. Một đống lý thuyết suông kiểu dành cho gái tơ của ông cũng đủ làm cô ấy chán và nghi ngờ về độ thật tâm của các chàng trai về lâu về dài rồi.

  Rất tiếc. Thật poor cho ông anh và mấy cậu trai mới lớn chỉ biết lăn lộn với mớ lý thuyết này! 😑😑😑

 3. Là phái nữ thấy vid của anh rất hay. Ko chỉ hiểu thêm về các cách giao tiếp của phái nam mà hiểu chính xác hơn tâm lý của chính mình. Là phụ nữ có những phản ứng vô điều kiện nhưng qua lời của anh mới à, hoá ra tâm lý lúc đấy mình là thế nên chat/phản ứng lại như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *