Tây Du Kí #1 / Unruly Heroes – Gameplay Walkthrough ( IOS ,Adroid )Tây Du Kí #1 / Unruly Heroes – Gameplay Walkthrough ( IOS ,Adroid )

SUBSCRIBE –
👍If you enjoyed the video, drop a like!

“Unruly Heroes” là một trò chơi di động phiêu lưu hành động 2D được phát triển bởi nhóm độc lập tại Magic Design Studios và được xuất bản bởi Perfect World. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết thần thoại đầu tiên của Trung Quốc “Tây Du” và cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm sáng tạo thông qua phong cách nghệ thuật kỳ ảo và cốt truyện vui nhộn.
Kể từ buổi bình minh của thời gian, kinh điển Phật giáo đã giữ sự cân bằng giữa Trời, Đất và vô số sinh vật. Tuy nhiên, khi sự độc ác của Ác ma bắt đầu phát triển, sự cân bằng mong manh này đã bị rơi vào hỗn loạn khi thánh kinh thần thánh bị xé thành nhiều mảnh và nằm rải rác trên đất. Những sinh vật đã gặp phải sức mạnh thần thoại của các mảnh vỡ thừa hưởng sức mạnh chưa từng có. Khi làm như vậy, sức mạnh mới tìm thấy này đã khơi dậy sự độc ác sâu thẳm trong trái tim họ, biến họ thành những con quái vật kinh hoàng. Với một thế giới hỗn loạn, một vị sư phụ và ba đệ tử của mình chấp nhận sắc lệnh của Quan Âm và bắt đầu tập hợp các mảnh vỡ lại thành một bản kinh mới.
Trò chơi theo dõi cuộc hành trình của một sư phụ và ba đệ tử của ông khi họ chiến đấu, giải các câu đố, thu thập chiến lợi phẩm, parkour, nền tảng và hơn thế nữa trong cuộc phiêu lưu giết quỷ thần bí của họ. Bạn phải tận dụng các cuộc tấn công đặc biệt và thánh tích của họ trong một trận chiến trí tuệ và dũng cảm chống lại ma quỷ để hoàn thành cuộc hành hương của họ trong việc thống nhất thánh thư.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

18 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *