THỦ THUẬT HỮU ÍCH CHO BÀN CHÂN CỦA BẠN || Hướng Dẫn Làm Móng ChânNhững thủ thuật tuyệt vời để giữ cho đôi chân của bạn luôn đẹp và mềm mại!
Xem toàn bộ hướng dẫn làm móng chân và bất ngờ trước sự biến đổi nè!
Thật tuyệt khi có một đôi chân mềm mại! Làm sạch gót chân và sơn ở móng tay! Video này là bằng chứng cho điều đó!
Hãy chăm sóc da mặt của bạn thật tốt nhé! Học cách mát xa mặt và thư giãn!
Sử dụng sữa và mật ong để xoa bóp bàn chân giúp giảm khô và chữa lành các vết nứt!
Các mẹo hay về cách xử lý vết thương nhỏ trên bàn chân của bạn nữa! Tạo ra loại xà phòng tuyệt vời nhất phù hợp với hình dạng của đôi chân bằng kỹ thuật tuyệt vời này!
Tìm hiểu những vị trí để xoa bóp trên bàn chân của bạn, để giảm đau cho các bộ phận khác của cơ thể! Bạn có thể xoa bóp các phần khác nhau của bàn chân để tạo sự thoải mái cho phần còn lại của cơ thể!
Thật tuyệt vời phải không?

0:27 – Hướng dẫn làm móng chân
3:50 – Mát-xa mặt
5:04 – Mặt nạ bàn chân
6:03 – Cách xử lí những vết thương nhỏ trên bàn chân của bạn
8:13 – Xoa bóp bàn chân

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *