THỦ THUẬT MÃN NHÃN VỚI LÔ HỘI || MẸO LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

  05 Th9 2021  Bạn có biết rằng bạn có thể dùng lô hội cho hầu hết mọi thứ không?
Lô hội là một trong những chất hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc da, chăm sóc tóc và nhiều phần khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn!
Ví dụ, đàn ông có thể sử dụng lô hội để dễ dàng tạo kiểu cho bộ râu! Còn đối với các nàng, lô hội có thể bôi lên vết rạn và làm mịn da!
Lô hội có thể được sử dụng làm nền cho vài loại mặt nạ, như kích thích tăng trưởng, giảm quầng thâm và tóc dầu! Dùng các thành phần phù hợp kết hợp với lô hội và nhận kết quả đáng kinh ngạc!
Trong video này, bạn cũng sẽ tìm thấy các thủ thuật thông minh cho cuộc sống hàng ngày của bạn! Như cách để tránh rửa bát! Tạo bát cho ngũ cốc và giảm lượng bát đĩa phải rửa mỗi ngày!
Bơ cũng là một trái tuyệt vời để sử dụng cho cơ thể của bạn! Tạo mặt nạ cho tóc và dũng hỗn hợp làm kem cạo râu để tránh kích ứng!

0:55 – Mặt nạ lô hội
2:41 – Tránh rửa bát! Thủ thuật thông minh
4:44 – Sử dụng lô hội trên lông mày của bạn!
6:10 – Mặt nạ tóc trái bơ và trứng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

1 thought on “THỦ THUẬT MÃN NHÃN VỚI LÔ HỘI || MẸO LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.