Tin Mới Nhất Ngày 16/3: Tại sao người biểu tình Myanmar đốt phá nhà máy Trung Quốc?| Lẩm Bẩm 24hTin Mới Nhất Ngày 16/3: Tại sao người biểu tình Myanmar đốt phá nhà máy Trung Quốc?
—————————-
➥ Đăng ký kênh Lẩm Bẩm 24H để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi Lẩm Bẩm 24H trên :
► Facebook chính thức :
▶︎ Đừng quên đăng ký/theo dõi kênh YouTube chính thức của Nhà báo Phan Đăng để không bỏ lỡ những video tri thức qua link sau:

▶︎ Đăng ký kênh “Đọc thơ 21H” để cùng thanh lọc tâm hồn sau mỗi ngày mệt nhọc:
#lambam24h #tintuc #quandiem
————————/————————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Lẩm Bẩm 24H
© Copyright by Lẩm Bẩm 24H ☞ Do not Reup
“METUB Network – Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á”

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

25 Comments

  1. Đầu tiên em thấy ngưỡng mộ về giá sách của bác.Nhưng sau thấy mấy nhãn sách Kinh Dịch, Tử Vi thì lại thôi.Bâc nên trau dồi ngoại ngữ, đọc thêm sách báo nước ngoài sẽ tiếp cận được nhiều góc nhìn hơn.Bởi vậy Bác Hồ , và các nhà học giả ngày xưa đều thông thạo nhiều ngoại ngữ

  2. Nhà máy là của nhà đầu tư là tổ chức cá nhân, ko phải của Nhà nước nào , nó mang công ăn việc làm đến cho người dân địa phương thì lại đốt đi , sau này thất nghiệp !
    Thật là ngu xuẩn !

  3. Trung Quốc đi đến nước nào thì ở đó an ninh bất ổn, Trung Quốc đã gây nhiều hệ lụy cho nhiều nước. Tôi nhận thấy từ trước đến nay những nước lớn thì thường láo và lật lọng.

  4. Các nước ASEAN qua bài học Myanmar ,,,,,,.có hiểu và nhận ra Bài học chưa ?,,,,,,,,các cái người chỉ huy đất nước ấy ,,,,một sự tham lam ,,,một sự Ngu Ngốc đã đẩy đất nước đến hỗn loạn ,,,,,,,khốn nạn ,,,,,myanmar hôm nay ,,,,ko nhận ra sẽ đến lượt mình đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *