Tin Mới Nhất Ngày 18/3: Tại sao TT Mỹ Joe Biden coi TT Nga Putin là "kẻ giết người"? | Lẩm Bẩm 24h-Với việc coi ông Putin là “kẻ giết người”, đương kim tổng thống Mỹ rơi vào cuộc khủng hoảng ngoại giao đầu tiên kể từ ngày nhậm chức.
-Bi kịch Hồ Quý Ly:
➥ Đăng ký kênh Lẩm Bẩm 24H để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi Lẩm Bẩm 24H trên :
► Facebook chính thức :
▶︎ Đừng quên đăng ký/theo dõi kênh YouTube chính thức của Nhà báo Phan Đăng để không bỏ lỡ những video tri thức qua link sau:

▶︎ Đăng ký kênh “Đọc thơ 21H” để cùng thanh lọc tâm hồn sau mỗi ngày mệt nhọc:
#lambam24h #tintuc #quandiem
————————/————————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Lẩm Bẩm 24H
© Copyright by Lẩm Bẩm 24H ☞ Do not Reup
“METUB Network – Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á”

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

41 Comments

 1. BiDen đầu óc không minh mẫn, nói không suy nghĩ, khiến căng thẳng leo thang với Nga! Trong khi còn so gắng với TQ! Thế Tam Quốc thì chiến lược ngoại giao phải như thế nào mới là khôn khéo!

 2. Mỹ là kẻ luôn dựng chuyện gây bất ổn nhăm mục đích bán vũ khí và TG phải dùng đồng tiền USD mà thôi – Kẻ khốn nạn nhất nó chỉ mong cá nc phải nghe lờ nó và làm chư hầu mà thôi ! Nc nào thử kg nghe và chống lại sự lệ thuộc xem có đc yên kg !

 3. Biden không phải đối thủ của Putin , một con người sinh ra đã hội tụ đủ những tố chất để trở thành người điều hành mẹ đất nước , với tính quyết đoán và kinh nghiệm chính trường , cái mà Biden còn lâu mới có được, mỹ lo chuyện nước Mỹ còn không xong , bao nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng Mỹ lại thích đóng vai trò sen đầm quốc tế , riêng với Nga và Trung Quốc , Mỹ không đủ khả năng. Tiềm lực để giải quyết , việc Mỹ kêu gọi và liên kết với đồng minh để chống Nga và Trung Quốc chỉ nói lên sự suy yếu và bất lực của nước Mỹ , nếu đủ sức hãy tay bo xem nào , bắt nạt nước yếu thôi

 4. Đề nghị 2 ông anh đẹp trai lên đài solo chứ ai lại gọi nhau là nọ là kia cho con cháu nó suy nghỉ.bỏ giáp ra solo cái biết ngay.

 5. Trật tự của thế giới được xác định bằng sức mạnh . quân sự. Kinh tế và khoa học công nghệ . còn người chúng ta dù ở nước nào của chế độ nào cuối cùng cũng chỉ làm nô lệ cho đồng tiên . còn các nhà lãnh đạo thì làm nô cho chính tham vọng ảo tưởng của chính mình . cuộc sống ngày càng áp lực . cũng do lòng tham mà ra

 6. Biden tổng thống Mỹ và nhà ngoại giao kỳ cựu Antony Blinker làm ngoại trưởng thì vẫn duy trì quan điểm cứng rắn với Nga và Putin là điều hiển nhiên. Sẽ gắn kết đồng minh hơn thời Dona Trum, như các bạn thấy họp bộ Tứ trực tuyến Mỹ, Nhật, Ấn, Australia, để kìm chế Trung Cộng.

 7. giới cầm quyền của mỹ toàn là những người chuyên gây bất ổn an ninh chính trị các quốc gia , không muốn các quốc gia nào phát triển mà không lệ thuộc vào mỹ

 8. Nói ai là kẻ giết người , Mỹ không đủ tư cách để hỏi Pu tin hãy xem lại mình , Mỹ đang dồn cho Nga liên kết với iran và china , Mỹ sẽ khốn .

 9. Hãy nhìn lại những đất nước mà Mỹ đã đến và " xây dựng " nền dân chủ kiểu Mỹ : I rắc, Libya, Afganistan, Ai cập, Syria, … các quốc gia này giờ chỉ là những bãi chiến trường đổ nát.

 10. Trò hề của chính quyền Mỹ. Bản chất của chính quyền Mỹ đẩy bất ổn trong nước ra nước ngoài. Tôi tin người Nga và TT Putin không làm việc mà Mỹ vu khống.

 11. ai ? ..ai ..?.. là kẻ giết người – cướp tài nguyên – gieo chiến tranh nhiều nước trên thế giới , tàn bạo man rợ đến tột cùng là ném bom nguyên tử sát hại người nhật bản .

 12. Mọi tổng thống Mỹ là kẻ tạo ra chiến tranh- war maker. Riêng TT Biden sau 35 ngày cầm quyền lệnh cho thả bom xối xả Syria và Iran đang trong tầm ngắm.
  Lại tiếp tục câu chuyện săn phù thủy tập 2 và không có đoạn kết…
  Chờ xem các đồng minh châu âu có lo lắng và chịu chi tiền cho ngân sách NATO rộng rãi hơn không.

 13. Các tổng thống Mỹ quá dốt nát khi đối đầu Nga, và đẩy Nga liên kết với TQ. Mà TQ mới thực sự nguy hiểm cho.loài ngưòi… Hỡi các TT Mỹ hãy sáng suốt mà tỉnh ngộ !

 14. Tại sao ? Mỹ và Nga Thù nhau đến Thế. Nói đến Trung Quốc và Mỹ có ảnh hưởng với Thù hận. Nhưng ảnh hưởng đó không rõ ràng. Nhưng Trung Quốc là Nước thao túng và Bành Trướng cả Thế giới nói chung và Châu Á nói riêng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *