Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 1/9. Virus Corona Vì sao ổ dịch Thanh Xuân Trung Hà Nội phức tạp?

  02 Th9 2021  #tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

20 thoughts on “Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 1/9. Virus Corona Vì sao ổ dịch Thanh Xuân Trung Hà Nội phức tạp?

 1. Mọi người lưu ý khi đi test covid, hiện tại có rất nhiều nơi dùng 1 que test mà test rất nhiều người, vì vậy lây nhiễm rất nhiều, do nó bớt cây test để bán cho người có nhu cầu để ăn chia với nhau. Đề nghị mọi người khi đến test phải ở lại chú ý thao tác bắt buộc phải quay phim lại.Tự mình cứu lấy mình đi.

 2. sao k test đồng loạt lấy mẫu ngẫu nhiên tất cả các phường?lại cứ chờ có f0 rồi mới nguy với cơ,k nguy cơ thì k test?nghỉ hơn tháng ở nhà xog chả đc việc gì,ngoài đường người ta vẫn ra ầm ầm

 3. Nhiều chốt làm chưa nghiêm, lãnh đạo ứng phó tình huống kém, ý thức vì bản thân + gia đình + cộng đồng của môt số người chưa tốt, độ phủ của vaccine thấp là nguyên nhân dẫn đến dịch bênh vượt tầm kiểm soát.

 4. K nói đến chuyện chống dịch tốt hay k.Đọc hết bình luận mới nể mấy ÔNG BÀ.ngồi nhà mà dạy người khác phải làm thế này thế kia….. tự hỏi sao mấy ÔNG BÀ k xin thẳng ra chốt ấy mà hỗ trợ.chứ ngồi dạy đời thì được gì

 5. đem cái bà ở bộ gì đó cấp phép luồng xanh bắn bỏ không cần xử cái gì cũng ăn được là sao coi như cả nước làm công cóc chuyến này phải bắt thang lên hỏi ông trời còn cái gì ăn được nữa không ????

 6. Bọn chúng bán nước như rươi !

  *

  Trăm năm bia đá cũng mòn

  Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  Thơ Trần Đại Nam ( Trần Cư )

  *

  Sừng sửng uy nghi Aỉ Nam Quan

  Là máu là xương của Việt nam

  Công trình tuyệt đẹp nơi biên ải

  Sao để bọn Tàu tóm lấy ngang

  Giang sơn xinh đẹp cho đời sau

  Nam Quan cửa aỉ lọt tay Tàu

  Còn gì mà nói với con cháu

  Xấu hổ vô cùng có thấy đau

  Giang sơn đâu phải của riêng mi

  Khả Phiêu đem bán để được gì

  Ăn bánh trả tiền sao đắt thế

  Thân mày phải chịu án tru di

  ——-

  Lời bàn : Tổng bí thư đảng cọng sản Việt nam Lê khả phiêu do Trung quốc cài nử gián điệp, mỷ nhân kế tên là Trương Mỷ Vân và sau khi đã thỏa mản dục vọng, Phiêu đã ký bán một phần sơn hà của nước Việt cho giặc Tàu trong đó có thềm lục địa Vịnh Bắc Việt, Aỉ Nam Quan uy danh lừng lẩy lịch sử với bao triều đại vua quan Việt nam đã đổ xương máu gìn giữ.

 7. Dịch bệnh lây lan phần lớn là do ý thức phòng bệnh của người dân, mới có lệnh giãn cách xã hội, và phạt hành chính người thiếu ý thức là hợp lý, tuy nhiên không thiếu nhing kẻ lợi dụng vào lệnh cấm mà phạt kiếm tiền đút túi, mong nhà nước lưu ý vấn đề này.

 8. Đối với mấy người giàu có và có của ăn của mặc thì nói gì ko giể muốn giảng cách ly bao lâu mà ko được còn đối với những bà con nghèo khổ có nghĩ đến họ ko ?hay đây là lối sống mạnh thì sống yếu thì chết à? muốn giảng cách ly như vậy thì phải có kế hoạch gì đó để giúp những người nghèo khổ ko có công ăn việc làm mới được.

 9. Nếu bắt bà con người ta ở đâu thì ở đó vậy ăn uống hằng ngày của họ lấy tiền đâu ăn uống hoặc lo cho đời sống của những người nghèo khổ ko có nghề nghiệp vậy họ sống thế nào? nếu tình trạng này bắt người dân nhà ở đâu thì ở đó như kiểu này theo tôi nghĩ sẽ ảnh hưởng ko ít đến những người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.