Tóm tắt phim hay Tên Cậu Là Gì | Mai Review Phim

  20 Th3 2021  Tóm tắt phim hay Tên Cậu Là Gì?

Bộ phim là câu chuyện hoán đổi thân phận giữa Mitsuha – nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và Taki – nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động.

Mitsuha luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt của mình và mơ ước được làm một chàng đẹp trai sống tại Tokyo. Trong khi đó, Taki hằng đêm lại nhìn thấy mình trong hình hài cô gái vùng miền quê. Ước mơ của cả 2 đã thành sự thật khi sao chổi nghìn năm xuất hiện trên trái đất và rồi cứ cách ngày họ lại hoán đổi cơ thể cho nhau.

********************************************
Xin chào bạn, mình là Mai Review Phim

Kênh này chuyên review | tóm tắt phim hay! Anh em thích phim nào thì bình luận nhé!

Chỉ tóm tắt và bình luận những phim hấp dẫn. Dậy đó, chịu thì chịu không chịu thì thôi :))

Subcribe kênh của mình ngay và luôn và bấm nút nhận thông báo để không bỏ lỡ những clip tóm tắt các bộ phim hay nhé cả nhà!
——————-
#tomtatphim #Maireviewphim #reviewphim

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

39 thoughts on “Tóm tắt phim hay Tên Cậu Là Gì | Mai Review Phim

 1. – 2013 là năm thiên thạch rơi

  – Hiện tại của Mitsuha là 2013

  – Hiện tại của Taki là 2016

  – Phim này dựa trên du hành thời gian.

  – Như các bạn đã biết, bà ngoại và mẹ của Mitsuha cũng đã từng mơ giấc mơ hoán đổi thân xác như mitsuha, điều này có đc là nhờ tổ tiên của dòng tộc mitsuha đang tôn thờ một vị thần, vị thần này là thần bảo hộ theo cách gọi của bà ngoại mitsuha.

  – Cứ 1200 thì thảm hoạ sẽ lặp lại một lần, vậy là 1200 năm trước tổ tiên của mitsuha cũng đã từng mơ hoán đổi thân xác như mitsuha hiện tại, và đã cứu đc dòng tộc mitsuha. ok

  – Nhưng thần bảo hộ ấy cần một vật liên kết,đó chính là sợi dây đeo trên tóc của mitsuha.

  – Trở lại câu chuyện, năm 2013 chính là lúc thảm hoạ gần đến,lúc này thần bảo hộ chưa hề giúp mitsuha, tới lúc mà cô ấy đứng ở cánh cổng đền và hét lên rằng"tôi muốn là một chàng trai sống tự do ở tokio" thì lúc này thần bảo hộ đã cho cô ấy mơ hoán đổi thân xác để thực hiện ước muốn của cô ấy.

  – Mitsuha đã lên tokio để gặp chàng trai mình hoán đổi trong mơ (taki), nhưng nhận ra cậu ta k nhận ra mình và chỉ kịp quăng cho cậu ta sợi dây đeo trên tóc.

  – các bạn còn nhớ sợi dây đeo tóc k, đó chính là vật liên kết, nhờ nó mà mitsuha mơ đc hoán đổi thân xác, và sau khi đưa cho taki thì …mọi việc bắt đầu đến.

  – Nếu các bạn chú ý thì lúc này thì hầu như thời lượng phim sẽ chiếu về taki, k còn chiếu về mitsuha nữa, bởi vì mitsuha " đã chết" , đây là năm 2016.

  – Nhờ có vật liên kết là sợi dây đeo tóc nên taki đã mơ hoán đổi thân xác với mitsuha 3 năm về trước,2 nhân vật này k mơ hoán đổi thân xác cùng một thời điểm( mitsuha mơ trước, taki mơ sau ).

  – Cũng hệt như cái cách của mitsuha đó là Taki về quê để gặp mitsuha,nhưng tất cả đã chết hết vào 3 năm trước rồi.

  – Trong giấc mơ hoán đổi, taki trong thân xác của mitsuha đã cõng bà ngoại đến nơi gọi là " cổng thế giới bên kia, nơi linh hồn và thân xác k cùng là một.Cậu đã để bình rượu ở nơi đó, và bình rượu chính là vật liên kết thứ hai", vật liên kết thứ hai như thế nào thì cứ từ từ…….

  – Nhờ vật liên kết thứ nhất chính là sợi dây buộc tóc, nên mitsuha mới có thể mơ hoán đổi với taki, nhưng sau khi đưa cho taki rồi thì ""tất cả mọi việc""( việc mà mitsuha hoán đổi thân xác,ghi nhật kí trong điện thoại, những lời nhắn nhủ sẽ hoàn toàn là dĩ vãn, tức là nó k có thật), nó lí giải vì sao mà nhật kí trong điện thoại taki dần biến mất, cậu ta k nhớ nổi tên mitsuha và k biết mình đến nơi đây làm cái gì.

  – Nhưng vì ý chí mạnh mẽ và tình yêu dành cho mitsuha nên taki còn nhớ đc mình từng cõng và ngoại đến nơi " cổng thế giới bên kia",cậu ta đến đó uống rượu và ngất đi.

  – Vật liên kết thứ hai là bình rượu, nó k giống như sợi dây buộc tóc ( sợi dây cho đi thì sẽ quên hết, nhưng bình rượu thì khác ), bởi vì bình rượu chứa một phần linh hồn của mitsuha.Bình rượu đc làm từ gạo nhai trong miệng mitsuha và nhả ra nên nó có chứa một phần linh hồn của mitsuha, lí giải vì sao taki uống xong thì hoán đổi thân xác của mitsuha 3 năm về trước(lúc này thì sợi dây bị liệt rồi, k mơ hoán đổi đc nữa)

  – Taki đã báo cho mitsuha quá khứ biết về việc rơi thiên thạch nên đã thoát chết.Ở đây các bạn sẽ hỏi là tại sao họ lại quên tên nhau ??, mitsuha thoát chết rồi mà, kí ức sẽ quay về chứ?? Sao taki k ghi tên mình lên tay mitsuha luôn mà phải ghi "anh yêu em"???

  – Các bạn còn nhớ là sau khi mitsuha đưa cho taki sợi dây thì mọi việc ở hiện tại của mitsuha sẽ thành dĩ vãn, nó k có thật. Việc taki đi về quá khứ và để lại sợi dây đeo tóc cho mitsuha nên hiện tại của Taki đã trở thành dĩ vãn,cậu ta sẽ k nhớ nổi tên mitsuha, k biết vì sao mình lại tới đây, k biết là mình đang làm gì.

  – Nếu mà taki ghi tên mình lên tay mitsuha thì bằng một cách nào đó dòng thời gian cũng sẽ khiến hai người họ quên tên nhau.Vì thế, thay vì ghi tên lên tay, taki đã ghi lên tim mitsuha một cảm xúc khó quên bằng " anh yêu em", ngay cả thời gian cũng k thể xoá nhoà đc cảm xúc đó.Nên mitsuha mới muốn đi tìm một thứ gì đó đã để lại cảm xúc ấy trong cô.

  – Nhưng ý chí và tình yêu dành cho mitsuha của taki ghê thật, nó khiến cậu ta cứ bồi hồi, bức rức rằng mình đang đi tìm một thứ gì đó, một người, một vật hay cái tên, cậu ta vẫn cứ tìm.Ngược lại mitsuha cũng vậy.

  – Một tình yêu vượt k gian và thời gian

  – Cho những bạn xem là k hiểu nội dung .

 2. một bộ phim siêu hay và cái trend "review" trá hình làm mk phát tởm nó làm bộ phim chán đến phát ngán làm cho những người xem khi xem sẽ rất chán và tụt cảm xúc và ko khác gì nước ốc..

 3. Xem xong tui tóm tắt đơn giản:
  N9 và n9 tráo đổi cơ thể cho nhau nhưng ở 2 time khác nhau. N9 2013 và đáng lẽ biến mất ở tương lai tuy nhiên vì sự hoán đổi này cô và n9 đã phát hiện ra nơi n9 sống sẽ bị thiên thạch càn quét nên đã ra sức vận động mn lên trường cao trung để lánh nạn. Kết quả nơi n9 lịch sử đã thay đổi, nơi đó vẫn còn tồn tại. Trả giá cho việc đó là 2 người đã quên đi nhau nhưng tâm vẫn giữ một hình bóng mơ hồ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.