TRIỆU VY BỊ PHONG SÁT|| Nguyên nhân vì sao ngã ngựa?#tieuvybiphongsat #tieusutrieuvy #visaotrieuvybiphongsat
TRIỆU VY BỊ PHONG SÁT|| Nguyên nhân vì sao ngã ngựa?
Triệu Vy có nguy cơ bị xóa sổ khỏi tất cả các tác phẩm cô từng tham gia, bạn bè trong giới âm thầm cắt đứt mọi liên hệ công khai mà họ từng có với cô. Lý do được cho là cô phải trả giá vì những sai lầm trong quá khứ.

Theo QQ, chỉ trong tối 26/8, mọi tác phẩm mà Triệu Vy đóng góp vai trò quan trọng như Hoàn Châu Cách cách 1-2, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì, Kinh Hoa Yên Vân, Mẹ hổ bố mèo… đều xóa tên cô khỏi danh sách diễn viên.

Tên cô cũng không còn xuất hiện trên những nền tảng lớn như iQizi, Tencent… Trang cá nhân của Triệu Vy, cùng với những cái tên trong danh sách đen như Hoắc Tôn, Trịnh Sảng hiện đều bị dừng hoạt động. Tin đồn “phong sát Triệu Vy” lan tràn với tốc độ chóng mặt, trong khi cụm từ “Triệu Vy bị sao vậy?” lọt vào top tìm kiếm nóng trên Weibo, với nhiều người “chấm hóng”.
Có hai vấn đề hiện được nhiều người quan tâm, bởi đó được cho là nguyên nhân chính khiến Triệu Vy hiện bị “phong sát”. Nhiều ý kiến cho rằng Triệu Vy trả giá cho những sai lầm trong quá khứ, trong khi một số người khẳng định rằng Triệu Vy đơn thuần là một “quân K” mà nhà nước Trung Quốc thanh trừng, trong chiến dịch xử lý loạt “quân át chủ bài” mà tư bản hậu thuẫn, tại thị trường giải trí siêu lợi nhuận là Trung Quốc.

Những lỗi lầm trong quá khứ của Triệu Vy là yếu tố thứ nhất – nhưng chỉ được cho là yếu tố phụ – gây ra scandal lần này. Vết nhơ lớn nhất trong sự nghiệp của Triệu Vy được nhắc lại, đó là việc cô mặc váy hình quốc kỳ Nhật chụp ảnh trang bìa tạp chí L’Officiel China năm 2001. Do phương tiện truyền thông lúc đó còn kém phát triển, sự cố “Triệu Vy mặc quân phục” lần đầu không quá ồn ào. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, từ âm ỉ, scandal mới bùng nổ. Người dân Trung Quốc dậy lên cơn giận dữ sôi sục, đòi cô đứng ra xin lỗi, rời khỏi showbiz. Khi Triệu Vy tham gia một chương trình, một người bất ngờ xông lên tạt nước tiểu vào cô, nói cô phải “biến mất vĩnh viễn”.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

12 thoughts on “TRIỆU VY BỊ PHONG SÁT|| Nguyên nhân vì sao ngã ngựa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.