TRỞ THÀNH ÔNG BỐ BÀ MẸ TUYỆT NHẤT VỚI NHỮNG THỦ THUẬT VÀ VẬT DỤNG THÔNG MINH NÀYXin chào các ông bố bà mẹ! Khiến con bạn ngạc nhiên với những món đồ thủ công và vật dụng tuyệt vời mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn! Có phải trời mưa và con bạn không có tâm trạng để ra ngoài? Hãy biến chiếc ô thông thường của bạn thành một quả dưa hấu rực rỡ với nhiều bình sơn xịt! Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để tạo ra nhiều thiết kế ô khác nhau cho con bạn! Chúng tôi hoan nghênh bạn chia sẻ những ý tưởng xuất sắc của mình trong phần bình luận 🙂 Nếu vẫn không thành công (mà tôi nghĩ là không thể?), hãy sử dụng rèm tắm để làm áo mưa trong vài giây!

Hãy tiếp tục xem video này để biết nhiều cách giải trí cho con bạn: làm móng tay, tạo kiểu tóc, chơi trong bồn tắm, vẽ và hơn thế nữa. Đừng quên thử các món ăn vặt của chúng tôi và cùng nhau làm snack với những người thân yêu của bạn! Hãy cho chúng tôi biết những cách làm và công thức nấu ăn mà bạn yêu thích nhất nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:01 – Tự làm ô dưa hấu

01:46 – Làm thế này nếu con bạn thích vẽ

04:59 – Bánh pizza mini

06:45 – Snack Pop It sô cô la

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.