Trung Bình Giá là gì? Hướng dẫn kỹ thuật Trung Bình Giá (DCA) trong đầu tư Crypto cùng ThuanCapitalTrung bình giá (Dollar Cost Average) là một trong những chiến lược trade coin cơ bản nhưng hiệu quả nhất mà NĐT nào cũng nên biết.

Trong video này, hãy cùng khách mời của Remitano, anh ThuanCapital – Một nhà đầu tư tiền điện tử kiêm Youtuber nổi tiếng tìm hiểu về cách mua trung bình giá khi đầu tư crypto nhé!

Để có thể thực hiện chiến lược trung bình giá thì một điều rất quan trọng là của nhà đầu tư niềm tin vào thị trường có thể tăng trưởng dài hạn.

Với thị trường Bitcoin hay các altcoin khác, để thấy được sức mạnh của đầu tư trung bình giá và tích lũy dài hạn có hai công cụ nhà đầu tư có thể tham khảo. Để tính giá lời lỗ của trung bình giá Bitcoin có thể dùng website: còn với altcoin có thể dùng website:

Khi dùng công cụ này, nhà đầu tư cần đều đặn theo một chu kỳ hàng tuần, hàng tháng,… dùng một số tiền cố định để mua Bitcoin. Kết quả cho thấy rằng, kể cả nhà đầu tư bắt đầu trung bình giá 100 USD mỗi tuần vào thời điểm giá cao nhất năm 2017 (16/12/2017) đến nay thì tổng số tiền nhà đầu tư bỏ vào Bitcoin là 15.600 USD và có được 0,8122 BTC. Trong khi đó, giá trị của 0,8122 Bitcoin đến nay có giá trị hơn 40.600 USD.

Khi trung bình giá nhà đầu tư có thể có lợi nhuận cao hơn trader nhưng tỷ lệ lợi nhuận không cao bằng trader. Bởi khi tích lũy dài hạn, khối lượng tài sản lớn khi tăng trưởng tỷ lệ nhỏ cũng cho lượng tiền tăng rất lớn. Nhiều trader có thể có được lợi nhuận 200%, 300%,… nhưng nếu tính trong một năm thì lượng lợi nhuận có thể không bằng trung bình giá.

—————-
Sơ lược về Remitano:

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

—————-
Hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh email như sau:

support@remitano.com: nếu bạn cần hỗ trợ về đơn hàng hoặc giao dịch.
support@remitano.com: nếu bạn là cơ quan thực thi pháp luật.
marketing@remitano.com: nếu bạn muốn liên hệ hợp tác về truyền thông.

Theo dõi Remitano trên Social Media:
+ Facebook Fanpage:
+ Twitter:
+ Instagram:

#remitano​​ #bitcoin​​ #thuancapital​​

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *