Tượng Đức Mẹ Maria Bất Ngờ Nổi Lên Từ Lòng Sông Sau 10 Năm Bị Lũ Cuốn. Đức Mẹ Muốn Nói Điều Gì?Tượng Đức Mẹ 10 Tấn Tự Động Trở Về từ lòng sông sau 10 năm thất lạc
Sự trở về của bức tượng điêu khắc Đức Mẹ từ đáy sông sau 10 năm bị vùi lấp dưới bùn đá và ban nhiều phép lạ đã trở thành một trong những sự kiện phi thường vượt quá tầm kiểm soát của con người mà khoa học vẫn chưa thể đưa ra lời giải đáp. Niềm tin vào Chúa và những điều tốt đẹp vẫn tiếp tục hiện hữu và đang viết lên những câu chuyện kỳ diệu.
Tượng Đức Mẹ 10 Tấn Tự Động Trở Về từ lòng sông sau 10 năm thất lạc#phuoclanhthienchua Phước Lành Thiên Chúa là kênh thông tin về người công giáo khắp nơi trên thế giới quý vị hãy đăng ký kênh để ủng hộ cho ban quản trị kênh nhé:
==
?LIKE và SHARE video để giúp nhiều người biết đến chúng ta hơn.
?Đừng quên cmt cảm xúc của các bạn khi xem video.
►Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video giá trị nhất cho tất cả quý vị.
✪ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE ỦNG HỘ NHÓM LÀM KÊNH.
Trong quá trình thực hiện còn nhiều thiếu sót rất mong nhận được sự đóng góp của quý vị.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

31 thoughts on “Tượng Đức Mẹ Maria Bất Ngờ Nổi Lên Từ Lòng Sông Sau 10 Năm Bị Lũ Cuốn. Đức Mẹ Muốn Nói Điều Gì?

 1. Lạy Mẹ Maria! Con xin Mẹ hiện ra cùng chúng con trong cơn dịch bệnh này. Con xin Mẹ Ban cho con Ơn riêng để con giải quyết được các công việc của con với mọi người liên quan với con. Amen!??????❤❤❤

 2. Lậy Mẹ Maria , xin soi sáng và giục lòng chúng con ăn năn sám hồi để dược hưởng ơn cứu độ của CHÚA Xin Mẹ dùng quyền năng của Mẹ dập tan cơn dại dịch này để chúng con dược an bình trong vòng tay của Mẹ . Con tin là Mẹ làm được việc này . Amen .

 3. “Chẳng phải hễ những kẻ nói cùng ta rằng: Lạy Chúa, lạy Chúa, thì đều được vào nước thiên-đàng đâu; nhưng chỉ kẻ làm theo ý-muốn của Cha ta ở trên trời mà thôi. Ngày đó, sẽ có nhiều người thưa cùng ta rằng: Lạy Chúa, lạy Chúa, chúng tôi chẳng từng nhân danh Chúa mà nói tiên-tri sao? nhân danh Chúa mà trừ quỉ sao? và lại nhân danh Chúa mà làm nhiều phép lạ sao? Khi ấy, ta sẽ phán rõ ràng cùng họ rằng: Hỡi kẻ làm gian-ác, ta chẳng biết các ngươi bao giờ, hãy lui ra khỏi ta!”
  ‭‭Ma-thi-ơ‬ ‭7:21-23‬ ‭
  Ý muốn của đức chúa trời đâu phảo tôn thờ mẹ mari hay jesus đâu chưa kể mọi người đang tôn kính hình tượng
  “Các ngươi chớ làm những hình-tượng; hoặc hình chạm, hoặc hình đúc; chớ dựng trong xứ mình một hòn đá nào có dạng-hình, đặng sấp mình trước mặt hình đó, vì ta là Giê-hô-va, Đức Chúa Trời của các ngươi.”
  ‭‭Lê-vi Ký‬ ‭26:1‬
  Đức chúa trời kỵ tà.
  Hãy xem lịch sử người dân ysoraen đi trên đường đồng vắng đức tin họ thờ lạy hình tượng làm ra con bò vàng nên bị chết nơi đồng vắng.
  Kinh thánh ghi chép ai làm ra tượng chạm hay đúc và thờ lạy thì sẽ bị rủa sả.
  Đến ngày hoạn nạn những hình tượng đó k có cứu được mọi người. Nó chỉ là hình tượng k biết nói không biết đi nên phải khiêng.
  Ví dụ: vừa rồi dân ấm độ đem các hình tượng ra đổ sông đó.

 4. Trong kinh thánh ghi chép

  Công Vụ Các Sứ Đồ 4:11-12 “Jêsus này là hòn đá bị các ông xây nhà bỏ ra, rồi trở nên hòn đá góc nhà. Chẳng có sự cứu rỗi trong Đấng nào khác; vì ở dưới trời, chẳng có danh nào khác ban cho loài người, để chúng ta phải nhờ đó mà được cứu.”
  Kt k có 1 dòng 1 chữ nào ghi chép thờ lạy tượng mari. Và mari cũng k có quyền ban sự sống cho ai cả
  “Ấy chính ta là Đấng gây nên sự sáng và dựng nên sự tối-tăm, làm ra sự bình-an và dựng nên sự tai-vạ; chính ta, là Đức Giê-hô-va, làm mọi sự đó.”
  ‭‭Ê-sai‬ ‭45:7‬ ‭
  Chỉ có đức chúa trời mới cứu mọi người trong kỳ hoạn nạn thôi. Nhưng bây giờ thời đại thay đổi nên thầy tế lễ cũng thay đổi

  Khải Huyền 3:12 “Kẻ nào thắng, ta sẽ cho làm trụ trong đền Đức Chúa Trời ta, và ngươi sẽ không ra khỏi đó nữa; ta lại sẽ lấy danh Đức Chúa Trời ta, danh của thành Đức Chúa Trời ta, là Giêrusalem mới từ trên trời, bởi Đức Chúa Trời mà xuống, cùng danh mới ta, mà viết lên trên người.” Được ghi chép danh mới ta tức là danh mới dcj từ trên trời xuống mà đã mới thì k còn tên cũ là jesus nữa rồi.
  Sách Kinh Thánh khải huyền là sách đóng 7 cái ấn ngoài chồi của vua đa vít ra thì k có ai mở quyển sách kinh thánh ra và giải nghĩa đúng được. Nay chồi của vua đa vít đã đến các bạn có muốn biết ngài k.? Hãy tìm kiếm ngài để được giải nghĩa Kinh Thánh tỏ tường

 5. Xin mẹ cầu bầu cùng chúa phù hộ cho GĐ chúng con luôn mạnh khỏe và bình an trong chúa, xin mẹ phù hộ cho con khỏi bệnh dạ dày viêm họng viêm lộ tuyến và các bệnh khác, amen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.