Vì Sao Bộ Y Tế Từ Chối Mở Rộng tiêm vắc xin Nanocovax Việt Nam sản xuất?

  02 Th9 2021  Vì Sao Bộ Y Tế Từ Chối Mở Rộng tiêm vắc xin Nanocovax Việt Nam sản xuất?. Trước hết, xin khẳng định với các bạn, đây là thông tin chính xác 100%. Chắc hẳn nhiều bạn, cảm thấy “hụt hẫng” trước thông tin này đúng không? Bởi lẽ trong khi vacine đang “quý như vàng”, các nước thi nhau kí hợp đồng và sản xuất vaccine của Việt Nam, nhưng chính người Việt thì lại chưa được tiêm, mà vẫn phải loay hoay chống dịch. Nhưng… “cái gì cũng có lí do của nó”. Sau đây, I Việt Nam sẽ giải thích cho các bạn biết tại sao Bộ y tế lại đưa ra một quyết định “nghe có vẻ vô lí như thế”.
Đầy đủ thông tin như sau: Bộ y tế cho biết trong thời gian vừa qua, Bộ nhận được đề nghị của một số tỉnh thành về việc hỗ trợ, tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax do công ty cổ phần Y sinh học dược Nanogen nghiên cứu và phát triển. Trong đó Khánh Hòa và Bình Dương, riêng tỉnh Bình Dương xin thử nghiệm tiêm vaccine cho 200.000 công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp. Lý do Bình Dương đưa ra là tình hình dịch tại tỉnh thành đang diễn biến phức tạp, số ca mắc đã vượt 18.000 ca và những ngày tới sẽ tiếp tục tăng. Còn về phía tỉnh Khánh Hòa, mong muốn Bộ y tế sớm cho phép tiêm thí điểm vaccine phòng covid-19 Nanocovax trên địa bàn tỉnh để “góp phần đưa NanoCovax sớm đến tay người dân”.
Nội dung:
I Việt Nam? Hơn cả kiến thức chính trị , I Việt Nam nơi chúng tôi sẽ có những phân tích, bình luận chuyên sâu về các vấn đề chính trị trong nước và của Việt Nam với thế giới. Đặc biệt là những vấn đề nóng liên quan đến biến đông và tranh chấp với Trung Quốc trên Biển Đông. Cùng theo dõi nhé!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by: Chasing Balloons – Yeti Music

Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
I Việt Nam!!!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

24 thoughts on “Vì Sao Bộ Y Tế Từ Chối Mở Rộng tiêm vắc xin Nanocovax Việt Nam sản xuất?

  1. Toán nói ko trung thực , thuyết âm mưu . Rất hoan nghênh VN phát triển toàn diện nhưng cần minh bạch và trung thực . Chứ thực sự ko tin được từ tin của bạn , cứ chờ xem nhé các bạn vì nói rất nhiều nhưng chưa có thực hiện được cái nào, mà cũng đã tự túc được gì chưa toàn đi ăn xin thế mà vẫn ho hào và khinh thường người cho biếu mình. Quá trung thực luôn

  2. Tôi đã tiêm đủ 2 liều AstraZeneca , nhưng để được thử nghiệm cho người dân tin tưởng để vào vaccine NanoCovax. Tôi nguyện làm người thử nghiệm ạ. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào vaccine NanoCovax.

  3. Chưa nghe bài này tôi cũng rất trách móc y tế Việt Nam sao mà chậm thế nhiêu khê thể xem xong tôi lại thay đổi ý kiến ngay ủng hộ quyết định của nghành y tế rất đúng đắn sáng suốt trách nhiệm hết mức vì tính mạng người dân thật không chê vào đâu được nữa

  4. Truyền thông đừng nói quá lên như vậy . Vắc xin Nanocovax chưa có kết quả giai đoạn 3 , việc thử nghiêm vắc xin phải tuân thủ nghiêm nghặt qui trình an toàn chứ ko làm liều được . Để phục vụ cho việc cấp phép đưa vắc xin Nanocovax vào sử dụng thì CT Nanogen phải khẩn trương thu thập đủ thông tin về tính hiệu quả chống Virus cov2 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.