Vì Sao Có 1 Số Người Không Bao Giờ Mắc Covid 19? Bí Quyết Là Gì?

  11 Th8 2021  Vì Sao Có 1 Số Người Không Bao Giờ Mắc Covid 19? Bí Quyết Là Gì? Các bạn thân mến, với tốc độ siêu lây nhiễm cùng những hệ lụy nghiêm trọng kéo dài mà Covid-19 để lại; nó đang khiến cho không chỉ những bệnh nhân mắc phải mà còn là cả thế giới chìm trong hoang mang, lo sợ. Vậy nhưng, hãy thử tưởng tượng ngược lại, nếu một ngày bạn có một sức mạnh siêu nhiên mà rất ít người trên thế giới làm được, đó là bản thân có khả năng đề kháng với virus Corona thì sẽ ra sao nhỉ? Điều thần kỳ ấy không chỉ đến trong tưởng tượng đâu mà ngay ở ngoài đời thật, trên thế giới cũng xuất hiện số ít người có hệ miễn dịch đặc biệt, giúp họ không bao giờ bị mắc Covid-19 hoặc các bệnh liên quan khác. Trong video ngày hôm nay, hãy cùng I Vietnam tìm hiểu xem lý do gì đã giúp những người này có khả năng đặc biệt ấy nhé!
Nội dung:
I Việt Nam? Hơn cả kiến thức chính trị , I Việt Nam nơi chúng tôi sẽ có những phân tích, bình luận chuyên sâu về các vấn đề chính trị trong nước và của Việt Nam với thế giới. Đặc biệt là những vấn đề nóng liên quan đến biến đông và tranh chấp với Trung Quốc trên Biển Đông. Cùng theo dõi nhé!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by: Chasing Balloons – Yeti Music

Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
I Việt Nam!!!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

21 thoughts on “Vì Sao Có 1 Số Người Không Bao Giờ Mắc Covid 19? Bí Quyết Là Gì?

  1. Tôi thuộc nhóm máu O+ .Cách đây khoảng 2 tháng gần như vị giác và khừu giác bị rối loạn chức năng, cụ thể là tôi ăn các loại rau ăn cùng với gia đinh, nhưng tôi có cảm giác như là có mùi dầu hôi trong rau này mà những người khác thấy bình thường. Tình trạng đó kéo dài khoảng 3 ngày, những ngày đó tôi vẫn tập thể dục bình thường. Sau 3 ngày khứu giác của tôi trở lại bình thường. Tôi đoán có lẽ tôi đã nhiễm Vỉut Vũ hán.

  2. Giãn cách xã hội bằng biện pháp 5K và tiêm chủng vắc xin là biện pháp thích hợp và duy nhất để phòng chống Covid 19. Tuy nhiên, khi xem TV, video clip trên Youtube người ta dể dàng nhận thấy có nhiều hoạt đồng phòng chống dịch, và tiêm vắc xin đã gây tình trang tụ tập đông người đi ngược lại nguyên tắc
    giãn cách xã hội. Mong rằng mọi người chú ý đến điều này.

  3. Công trình nghiêng cứu thế kỷ nên nhận giải Nobel những nước kinh tế phát triển họ có tiềm lực về khoa học và nghiêng cứu những nước Hiếu chiến họ chỉ nghiêng cứu vủ khí nên kinh tế suy yếu không đủ tiềm lực nghiêng cứu Y Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.