Vì sao nói: Gói kích thích kinh tế $1.9 ngàn tỷ là tham vọng và tiến bộ nhất mà Quốc hội thông qua ?

  22 Th3 2021  Vì sao nói gói kích thích kinh tế $1.9 ngàn tỷ là tham vọng và và tiến bộ nhất
mà Quốc hội thông qua ? | Thời Sự Ngày Mới
Ký giả Ezra Klein của New York Times khẳng định trên Twitter: “Đây có thể là gói cứu trợ kinh tế tham vọng và tiến bộ nhất mà Quốc hội thông qua trong cuộc đời của tôi. Gói cứu trợ sẽ giúp giảm nghèo, gia tăng tỉ lệ lao động có việc làm mạnh mẽ hơn bất cứ gói cứu trợ nào mà tôi từng tác nghiệp”
Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ qua E-mail: [email protected]
Để theo dõi lại danh sách Video của Kênh:
Kênh NV NEWS USA bao gồm những nội dung sau:
– Tin Thời Sự nổi bật Hoa Kỳ và Thế Giới
– Tin Tức Về Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ
– Thông Điệp Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Mỹ
Vơi nguyên tắc biên soạn: Trung Thực, Trung Lập và Đa Chiều
Linh Đăng Ký Kênh: youtube.com/pyttytexnvnews
Cảm ơn Quý Khán Thính Giả đã quan tâm theo dõi.
#NVNEWSUSA

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

40 thoughts on “Vì sao nói: Gói kích thích kinh tế $1.9 ngàn tỷ là tham vọng và tiến bộ nhất mà Quốc hội thông qua ?

 1. Thang nao la cuong fans cua Trum dung nhan 1400 do QH Dan chu vua Thong qua moi la anh hung ! Con neu dua hai tay nhan Tien Thi bon nay ka bon deu kHg Dang nat con nguoi , cho nao che c. Nhat ka nhung thang VN an va cua Trum Thai ra !!!

 2. Ý tưởng và công lao này là của Cựu Tổng Thống Trump chớ còn ai trồng khoai ở đất này!!!,,,
  Xin đừng cướp công của người tiền nhiệm rồi hô hào , ướm ý kiến này cho ông Tổng gà mờ lú lẫn do Đảng DC dựng lên!

 3. ???. Trump muốn bầu bằng phiếu khi trước đây chính Trump chống đối vì cho rằng gian lận. ???? Chính Trump nhiều khi cũng không nhớ hay hiểu Trump đã từng nói gì vì Trump nói chứ không suy nghĩ ???

 4. Trump là người thích hào quang ( dù chỉ do ảo tưởng); thích được chú ý, được quan tâm nên thích nói, thích gây bão, dậy sóng bằng tweet, bằng phát biểu, bằng xuất hiện trước đám đông, chứ không thích tập trung suy nghĩ để lo cho đất nước.

 5. Ông BIDEN là chính trị gia chuyên nghiệp còn ông trump là nghiệp dư cho nên khi đụng chuyện không biết làm sao mà giải quyết. Cái anh chuyên cờ bạc mà đi sửa xe thì cái xe chỉ có banh chành mà thôi .

 6. Nếu đảng ch không còn là đối trọng tốt cho sự phát triển dân chủ và phát triển đất nước mà trở nên cục gạch ngáng đường cho sự phát triển đất nước. Thì hãy để người dân đưa ra quyết định trong cuộc bầu cử 2022

 7. Có những con mẹ VN suốt ngày chỉ xem tin tức giả trong mấy YouTube VN và ngó lên chỉ thấy có ông trời Trump trong đầu nên có thể chất cặn bã của Trump cũng thấy. Thơm tho nên cũng dễ hiểu cho bọn họ thôi !!!!!!

 8. Trump chống dịch tốt hơn Biden . Ngoài việc thúc đẩy sản xuất vaccine còn có công tìm ra thuốc trị corona virus lấy thuốc tẩy trùng toilets chích vào bệnh nhân. Nếu Trump còn làm tt thì dịch sẽ hết, có lẽ người cũng không còn.

 9. Trump nỗ lực , thúc đẩy sản xuất vaccine để kiếm phiếu không phải lo cho dân bằng chứng khi tiếp quản toà bạch ốc Trump không có một kế hoạch phân phối số lượng thuốc trong kho không có.giờ đám cuồng nói là công của Trump, thành quả của Trump.

 10. Biden làm tốt tất cả về đối nội và đối ngoại ,như việc tiếp nhận tỵ nạn làm không hay sẻ làm dân đổ Xô và biên giới làm cho hổn loạn và nhiều tội phạm sẻ chui vào Mỹ

 11. Ai muốn cho tiền Đảng Cộng Hoà yêu ? mến thì gửi tiền ? từ cent cho tới số tiền ? vô tận đến quỉ của cá nhân Trump, không đến quỉ tranh cử đảng Cộng Hoà dù 1 cent . Trump cần nhiều tiền để quậy 17 đứa to gan bỏ phiếu kết tội Trump, Trump muốn 17 đứa 2022 về nhà đi bán Mc Donald hoặc drive Taxi ?. mít đù phải nhớ lời Trump.

 12. TÔI CHỈ THẤY CỘNG-HOÀ VÀ TRUMP CHỈ VÌ QUYỀN-LỢI CÁ-NHÂN & GIA-ĐÌNH HỌ VÀ KỲ-THỊ DÂN DA MÀU GỒM CẢ DÂN MỌI DA VÀNG, CHỨ CHẲNG VÌ ĐỜI SỐNG VÀ SINH-MẠNG ĐẠI ĐA-SỐ DÂN MỸ NGHÈO ĐÂU ? TÔI THỀ SẼ KHÔNG BAO GIỜ BẦU CHO ĐẢNG CỘNG-HOÀ MỸ NỮA .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.