Vì Sao Trung Quốc Cấm Không Quân Tham Chiến Tại Việt Nam Dù Bộ Binh Có Đang Thất Bại Thảm Hại

  01 Th9 2021  Chào mừng quí vị và các bạn đã đến với Tri Thức Việt – Tự Hào Là Người Việt

❂ Các Bạn Đang Xem Video: Vì Sao Trung Quốc Cấm Không Quân Tham Chiến Tại Việt Nam Dù Bộ Binh Có Đang Thất Bại Thảm Hại

► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
#Trithucviet
#Tuhaodantoc
#TuhaoVietnam

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

28 thoughts on “Vì Sao Trung Quốc Cấm Không Quân Tham Chiến Tại Việt Nam Dù Bộ Binh Có Đang Thất Bại Thảm Hại

  1. Thằng trung quốc với Mỹ chỉ có đánh giặc mồm, hai thằng này chưa có thực tế đánh nhau trực tiếp bao giờ. Còn Việt Nam đã thắng Mỹ, còn trung quốc biết bao nhiêu lần thua rồi nói gần nhất là thời anh hùng ảo vải Quang Trung là trung quốc vãi đái còn gần nữa là năm 1979 ,chưa són hay còn tức mà cứ hù dọa Dân Tộc việt nam . Bất kể kẻ xâm lược nào? Dù có đông người, vũ khí hiện đại đến đâu, phương án mặt đất, trên không, trên biển dưới lòng biển khi Dân Tộc việt nam đã đánh thì chỉ có dập mặt.

  2. Tàu chỉ lấy thịt đè người chứ chơi căn bằng VN búng mũi như bọn trẻ con. Trông chiến tranh 1979 chỉ cần 1 tiểu đôi VN tiêu diệt sạch cả một tiểu đoàn mà VN không mất một.người nào thù đủ biết trình độ nhé!

  3. TQ trở mặt,Xoviet phải viện trợ cho Vn bằng đường biển đánh Mỹ,sau đó thì ai cũng biết.nếu ko có VN thì Trung Quốc ko giải phóng được,Bác Hồ gửi thư cho Mỹ từ đánh pháp nhưng Mỹ ko đồng ý,chứ Bác chưa bao giờ thân với Mao,Nếu mũ đồng ý với thư của Bác gửi cho Mỹ thì ko có thảm hoạ 1975,nhục nhã,,và ko có 1979.

  4. @ Gâu Gâu lại s.ủ.a ng..u.. rồi!!!! tau nhắc lại lần thứ 1001:: tau là người dân Việt đang sống ở VN, làm ra tiền để nuôi đcs và tụi bò đỏ, nhưng chúng nó lại đòi KHÔN HƠN TAU… tau ko giàu hơn ai, nhưng lại nuôi sống được dlv chúng mầy, những đứa chuyên bám đít bọn ngụy-cộng-sản, rồi bọn ncs lại phải bám đít những thằng dân bọn tau để có cái đút vào mõm…. nhé!!!

  5. @ Gâu Gâu lại s.ủ.a ng..u.. rồi!!!! tau nhắc lại lần thứ 1001:: tau là người dân Việt đang sống ở VN, làm ra tiền để nuôi đcs và tụi bò đỏ, nhưng chúng nó lại đòi KHÔN HƠN TAU… tau ko giàu hơn ai, nhưng lại nuôi sống được dlv chúng mầy, những đứa chuyên bám đít bọn ngụy-cộng-sản, rồi bọn ncs lại phải bám đít những thằng dân bọn tau để có cái đút vào mõm…. nhé!!!

  6. @ Gâu Gâu lại s.ủ.a ng..u.. rồi!!!! tau nhắc lại lần thứ 1001:: tau là người dân Việt đang sống ở VN, làm ra tiền để nuôi đcs và tụi bò đỏ, nhưng chúng nó lại đòi KHÔN HƠN TAU… tau ko giàu hơn ai, nhưng lại nuôi sống được dlv chúng mầy, những đứa chuyên bám đít bọn ngụy-cộng-sản, rồi bọn ncs lại phải bám đít những thằng dân bọn tau để có cái đút vào mõm…. nhé!!!!

  7. Nói đi thì phải nói lại, phân tích VN có nhiều yếu tố có lợi, nhưng đừng chủ quan, bây giờ cũng khác hơn trước nhiều. Tầu nó cũng muốn thử lửa để chống VN ta đó nhen.

  8. Địa hình Việt Nam! Hiểm hóc.rừng núi trải dài và đất nước dài nhỏ.đi vào không khác gì tấn công ngõ hẻm.có vào đươc khó lắm vào từ Bắc không được,vào từ biển đông phải chống trọi với dàn tên lửa trải dài từ nam ra Bắc.thế nên chúng cay cú 4000 năm không và không thể nào xâm chiếm được.chúng mới thả bom covit tàn phá không những Việt Nam! Mà toàn thế giới.

  9. Không phải Tập cận cu và một số người Trung Hoa biết. . Mặc dù dung do nhái nhung cũng đã có tien bộ . Câu hỏi tại sao Trung Quốc lại không dám làm sau năm 1979 . Tôi có những suy nghĩ khác thường. Có phải Tập cận cu là cu của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.