Việt Nam – Trung Quốc: Vì Sao Đang Là Huynh Đệ Lại Tương Tàn ?Việt Nam – Trung Quốc: Vì Sao Đang Là Huynh Đệ Lại Tương Tàn ?
Fan page của kênh :
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hoansinhbgia@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact hoansinhbgia@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

49 Comments

 1. Mẹ làm phá tan chiến dịch của nó ở Campuchia chia mà còn bị chó cam phản nữa đau thật. Chó cam thiệt chứ phá hoại chuw éo làm đc gì. Tq nó khoongg hận mình ms lạ

 2. 1000 năm nay vn chưa bao giờ là anh em với trung cộng. Một kẻ chuyên rình mò để ăn cắp,một bên suốt ngày phải đề phòng kẻ cắp

 3. Anh em lại đánh lộn thì gia đình đó đương nhiên là vô phúc rồi.Đây là gia đình XHCN mà,cùng đồng chí nhé,cùng lí luận của chủ nghĩa Mac,Le.Nhữnh chúng mang nhiều bản năng tự nhiên của loài hoang dã.Cứ khi nào to Khỏe là thách thức con đầu đàn.

 4. Trung quốc từ ngàn đời nay chưa bao giờ là bạn của Việt nam theo đúng nghĩa. Hãy nhớ kỹ điều này. Một nước luôn mang tư tưởng thôn tính và xâm lược thì không thể là bạn được.

 5. Trung quốc đã đi một nước cờ mà chính họ sẽ phải ân hận sau khi cắn trộm VN 1979 , dẫn đến việc Không Anh em gì nữa đường ai nấy đi , VN tự đi trên con đương phát triển của riêng mình và đã rất thành cho đến ngày hôm nay chứ không giống ông triều tiên bị thế giời cấm vận nghèo đói , luôn phải cầu cứu ít đồ bố thí của Ông Anh TQ…Còn với VN ta qua cuộc xung đột biên giới 1979 thì nguy lại hóa thành may mắn vô cùng ..thoát li ..phắn khỏi ..tao chơi với tất tần tật ..ông lớn ông bé , khắp thế gới để phát triển.

 6. TQ muốn tiến chiếm đóng nam á . thái bình dương . và ấn Độ Dương.
  VN là cây cầu . TQ phải có được cây cầu đó thì mới thực hiện được mưu đồ bành trướng đại Hán của mình…

 7. Kẻ nào gây chiến tranh biên giới Việt Nam rồi tự cho mình dậy cho một dân tộc khác một bài học . xâm lược nước người ta .thì cho rằng phản kích tự vệ. thúc đẩy polpot gây chiến với VN nhằm mục đích gì? Viện trợ cho Việt Nam chống Pháp và Mỹ có phải cũng là trong quyền lợi của TQ o? hội nghị Genève.. thỏa thuận ngầm với pháp để thúc ép VN chia đôi đất nước.sao vậy? Bật đèn xanh cho Mỹ oanh tạc miền Bắc Việt Nam 1972. âm mưu can thiệp vào VN khi đang giải phóng miền Nam 1975
  Và còn rất nhiều rất nhiều mà TQ làm là thực hiện âm mưu bành trướng . Tư tưởng Đại dã tâm xâm lược Việt Nam đó là sự thật.

 8. Hiện tại bây giờ Nga .TQ còn có xung đột o? mà TQ muốn chiếm biển Đông của VN. tại sao TQ bằng mọi thủ đoạn kế cả đi tiện nhất để kìm chế VN phát triển ( mua móng trâu bò . Hoa thanh long . Rễ cây điều…jun. gián đất….. Các loại hóa chất gây độc.)1972 đã đưa các gián điệp vào VN chuẩn bị cho mưu đồ xâm lược VN.. các cán bộ Campuchia do VN đào tạo bị thủ tiêu bởi bàn tay polpot dưới sự chỉ đạo của TQ… Để vạch ra âm mưu thủ đoạn của TQ . thì quá nhiều …
  VN luôn cao độ cảnh giác với chủ nghĩa đại Hán TQ. …

 9. Điều o có thật nhưng nói lại nhiều lần sẽ thành sự thật
  (Hai điều đúng một điều sai. lai nhai ..sai tất cả) người bài này chắc một điều nó người Hoa hoặc là Việt gian

 10. Đời thường anh em ruột thịt còn chém nhau vì miếng đất, nói gì đến "anh em xã hội". Muôn đời nay chả có chuyện VN & TQ là anh em, chẳng qua là vì thời thế mà có lúc nhún, lúc nhường, lúc cương, lúc chống trả.

 11. Trung Quốc tu xưa đến nay vẫn chỉ là kẻ cướp đất nổi gì nhiêu (trung quôc chuyên lừa lọc đê đôi thừa gây chuyên đê cướp biên ,đất nước khác )

 12. Phải xây dựng đất nước mạnh cả về kinh tế lần quân sự thì Việt Nam sẽ mãi mãi hùng cường vả chẳng sợ bất kỳ quân thù xâm lược nào. Cứ đi hô hào trên diễn đàn thế giới rằng Việt Nam nó nguy hiểm mà không thấy nhục khi Trung Quốc tự cao tự đại. Thế giới biết rất rõ Việt Nam là đất nước như thế nào. Người Mỹ không bao giờ quên nỗi sợ này và cả nghìn năm nay Trung Quốc đã đi trên vết xe đổ này mà không rút ra được bài học.

 13. 1979 TQ từ Thù thành Bạn với Mỹ và từ Bạn thành Thù với LX, VN . Còn bây giờ thì ngược lại VN từ Thù thành Bạn với Mỹ còn TQ bây giờ kết bạn với Nga ( LX) . 4 Thằng Nga, Tàu, Việt, Mỹ chia cặp chiến nhau lúc khắc lúc nhập Ong hết cả đầu

 14. Cách duy nhất,con đường duy nhất cho Việt Nam,cho dòng giống Con Lạc,Cháu Hồng là cần cù ,siêng năng làm việc,kiếm tiền,thật nhiều,đưa đất nước vươn lên .Có nền tảng kinh tế chúng ta sẽ mua sắm khí tài cần thiết để bảo vệ đất nước,bảo vệ sự thiêng liêng của dòng dõi vua Hùng,trên tất cả nhân dân Việt Nam luôn đoàn kết,đồng lòng trong mọi vấn đề lớn của đất nước ,và đảng Cộng Sản Việt Nam luôn vì nhân dân và họ từ nhân dân mà ra nên đất nước ta nhất định sẽ có ngày được ngẩng cao đầu mà hô to rằng Tôi Là Người Việt Nam.

 15. Làm youtube phải như này thì mới nên làm..lịch sử phải là sự thật (ko nên mang chủ nghĩa dân tộc) khi muốn truyền đạt người cho người xem hiểu hơn về lịch sử chứ ko phải gây ra thu hận giữa người dân 2 nước..từ đó dân trí mới đc nâng cao và xã hội mới văn minh được..

 16. Hỏi ngu thế , nó luôn xem Việt Nam là chư hầu , muốn thôn tính chứ ở đó mà huynh với đệ , trước tới nay đều tìm cách xâm chiếm , ko cẩn thận lại thành nô lệ giặc Tàu

 17. Nó nham hiểm cả ngàn đời, cộng sản Việt cứ chui đầu vào kết nghĩa anh em thì chịu thôi
  Anh Em mà cướp Biển đảo đất liền từ ái Nam quan đến thác bản giốc bị chúng cướp, đến Hoàng sa Trường sa,khi người dân vùng lên chống bọn tàu khựa, thì cộng sản Việt Nam đàn áp, nói người dân lời tụi xấu làm ảnh hưởng đến tình hữu nghị đoàn kết anh em

 18. Dù bằng lời lẽ kiểu gì,tinh vi thế nào không thể biện minh cho mưu đồ dùng Việt Nam làm con tốt trên bàn cờ địa chính trị khu vực và thế giới của TQ.Nhưng bằng bản lĩnh của mình,tốt VN đã nhập cung,TQ sẽ…khốn cùng.

 19. Những người đi trước đã sai lầm không nói không ngờ bây giờ lại có kẻ lầm hay là sai đây hay là cố tình làm sai hả thật là….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *