[ WORKSHOP SỐ 27 – BẢN FULL ]: CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH CHO LÃNH ĐẠO BẰNG NLP

[ WORKSHOP SỐ 27 – BẢN FULL ]: CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH CHO LÃNH ĐẠO BẰNG NLPBạn biết đấy, ai đi làm cũng muốn đứng ở một vị trí cao. Và việc trở thành một người đứng đầu, lãnh đạo con người là điều thực sự quan trọng, nó không chỉ giúp bạn có mức thu nhập cao hơn, thể hiện tài năng của bản thân mà khi bạn là một người lãnh đạo tài giỏi, bạn còn có thể giúp được nhiều người khác có được thành công, giúp họ biến ước mơ thành sự thật.

Vậy làm thế nào để trở thành một người lãnh đạo quyền lực, tài ba? Ngay sau đây, chuyên gia của PDCA sẽ bật mí cho bạn công thức thành công tuyệt đỉnh cho lãnh đạo bằng NLP trong video này.

Để đăng ký tham gia chương trình Workshop của PDCA miễn phí qua Zoom vào tối thứ 6 hàng tuần và nhận quà tặng từ PDCA. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link sau:

————-
TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CEO PDCA
PDCA là trường đào tạo CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.
PDCA là nơi các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
——————
Tham gia khóa học Business Automation – 3 ngày tự động hóa công việc kinh doanh của bạn hoàn toàn Miễn phí tại link:

——————
Các Sản phẩm của PDCA
Khóa học giải phóng lãnh đạo: –
Sản phẩm Số và Ấn bản PDCA: –
Tự động hóa Doanh nghiệp:
——————
Hãy theo dõi PDCA để xem nhiều Video hay hơn nữa:
Youtube:
Facebook:

© Bản quyền Video thuộc về Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo PDCA, nghiêm cấm các hành vi sao chép khi chưa có sự đồng ý bằng Văn bản của PDCA.
—————–
PDCA – Trường Huấn Luyện CEO Bài Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam
➢Hotline 089 959 8668
➢Email: [email protected]
➢Website:
#PDCA
#Giaiphonglanhdao

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.